Nga tập trận trên toàn quân khu miền Nam trước thềm năm mới

0 Thanh Niên Online

Toàn bộ các căn cứ quân sự thuộc quân khu miền Nam ở Nga vừa tiến hành tập trận nhằm đảm bảo an ninh cho kỳ nghỉ sắp tới.

Binh sĩ Nga tham gia một cuộc tập trận ở chiến khu miền Nam /// Ảnh chụp màn hình Tass Binh sĩ Nga tham gia một cuộc tập trận ở chiến khu miền Nam - Ảnh chụp màn hình Tass
Binh sĩ Nga tham gia một cuộc tập trận ở chiến khu miền Nam
Ảnh chụp màn hình Tass
Hãng Tass ngày 31.12 dẫn lời một phát ngôn viên của chiến khu miền Nam cho hay tham gia các cuộc tập trận có khoảng 5.000 binh sĩ và khoảng 1.500 đơn vị khí tài quân sự, trong đó có các máy bay của Không quân Nga và tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen và Hạm đội Caspian.
Cụ thể, các đơn vị bộ binh tập luyện nhằm đối phó với các nhóm nổi dậy có thể xâm nhập vào biên giới và tiến vào khu vực quân sự.
Trong khi đó, các đơn vị lính thủ đánh bộ và thủy thủ thuộc các hạm đội diễn tập bao vây các khu vực cụ thể, phòng chống khủng bố và sơ tán người dân cũng như binh sĩ bị thương.
Tham gia diễn tập còn có các đơn vị ứng phó với vũ khí phóng xạ, hóa học và sinh học, bên cạnh lính cứu hỏa, quân y và quân cảnh.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố biện pháp đáp trả  Iran sau vụ tấn công Ả Rập Xê Út /// Reuters

Tổng thống Mỹ ra lệnh tăng cường cấm vận Iran

Ngày 18.9, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp đặt thêm nhiều lệnh cấm vận mới chống lại Iran sau khi nước này bị Washington cáo buộc đứng sau vụ tấn công hai nhà máy lọc dầu ở Ả Rập Xê Út.