Nghi can khủng bố 11/9: "Không hối tiếc, không ân hận"

0
Trong khi các luật sư Mỹ đang cố gắng để đưa Z.Moussaoui, bị cáo duy nhất sau vụ 11/9, khỏi án tử hình thì bản thân Moussaoui dõng dạc tuyên bố trước tòa là "không hối tiếc, không ân hận" sau sự kiện thảm khốc làm 3.000 người thiệt mạng này.

Y thậm chí còn mỉm cười trước tòa, còn các luật sư thì tìm cách chứng minh bị cáo mắc chứng hoang tưởng. Trả lời câu hỏi của một công tố viên: "Ông có đánh bom tự sát vào ngày mai không?", Moussaoui không ngần ngại đáp: "Vào ngay hôm nay". Còn khi được hỏi có biết McVeigh (từng đánh bom ở Mỹ làm 167 người chết) hay không, Moussaoui trả lời: "Đó là một người Mỹ vĩ đại". Ngoài ra, Moussaoui còn tuyên bố: "Chúng tôi muốn gây đau đớn ở đất nước của mấy người. Con cái của Palestine và Chechnya phải chịu đau đớn vào ngày mai. Tôi muốn mấy người phải chia sẻ nỗi đau này".

Đ.N
(Theo BBC)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô phỏng một thiên hà vào thời hừng đông của vũ trụ /// NRAO/AUI/NSF

Những thiên hà bí ẩn ở rìa thời gian

Nhờ vào may mắn, các nhà thiên văn học tình cờ phát hiện sự tồn tại của hai thiên hà bí ẩn ở rìa không gian và thời gian, mà lâu nay vẫn bị ẩn giấu đằng sau bức màn bụi cực dày của vũ trụ.