Người đàn ông đơn độc đương đầu siêu bão Irma

2 Thanh Niên Online

Truyền thông Mỹ đua nhau đăng tải đoạn phim quay cảnh một người đo sức gió vật lộn giữa đường để thách thức siêu bão Irma đổ bộ bang Florida, Mỹ.

Một số cảnh chụp ôgn Drake đương đầu với gió giật của bão Irma /// Twitter Một số cảnh chụp ôgn Drake đương đầu với gió giật của bão Irma - Twitter
Một số cảnh chụp ôgn Drake đương đầu với gió giật của bão Irma
Twitter

Trong lúc khoảng 6,3 triệu người đã phải sơ tán tại Florida, có một nhóm gồm hai người chuyên đo sức gió lại tìm cách tiếp cận tâm bão càng gần càng tốt.

Theo hãng tin RT ngày 11.9, họ là Simon Brewer và Juston Drake, chuyên viết blog cho Stormgasm, website đăng tải thông tin và hình ảnh về những sự kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trong một clip, ông Drake bước ra khỏi ô tô, tiến vào phạm vi gió lốc với tốc độ đo được vào thời điểm đó là 188 km/giờ. 

“Tôi phải ra ngoài và đo sức gió ở tâm bão Irma”, ông Drake nói trong đoạn clip.

Đeo mặt nạ phòng hộ, ông Drake cố gắng giơ lên không trung một thiết bị đo sức gió trong lúc cơ thể luôn trong tình trạng gần như bị thổi bay. Có lúc ông mất thăng bằng và ngã sụm xuống.

Clip được ghi hình tại vùng Saddlebunch Keys thuộc hạt Monroe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huuanh

huuanh

Mong mọi người sớm vượt qua khó khăn - xin chia buồn trước những mất mát đau thương của những người kém may mắn.
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Điếc không sợ súng , mù không sợ bảo .Trong khi hàng chục triệu người phải di tản khần cấp thì người nầy ở lại đo sức gió , có khùng không khi mình đo sức gió bắng tính mạng của mình, trong khi các nhà khoa học đo bằng thiết bị tiên tiến rất chính xác mà không cần phải mạo hiểm .NGU MÀ LỲ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>