Nhà thổ Ấn Độ ‘bơm’ bé gái bằng hóc môn tăng trưởng

1 Thanh Niên Online

Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra tình trạng sử dụng hóc môn tăng trưởng đối với các bé gái bị nhốt vào các nhà thổ, sau khi tóm gọn một đường dây buôn bán tình dục ở bang miền nam Telangana.

Cảnh sát giải cứu những nạn nhân bị bắt làm nghề buôn hương bán phấn tại ngoại ô Mumbai /// Reuters Cảnh sát giải cứu những nạn nhân bị bắt làm nghề buôn hương bán phấn tại ngoại ô Mumbai - Reuters
Cảnh sát giải cứu những nạn nhân bị bắt làm nghề buôn hương bán phấn tại ngoại ô Mumbai
Reuters
Tổng cộng 11 bé gái, trong đó có 4 em dưới 7 tuổi, đã được giải cứu khỏi các động buôn người ở thị trấn Yadagirigutta, nơi các em đang bị "nuôi thúc" để chuẩn bị hành nghề mại dâm.
“Bọn buôn người thú nhận rằng chúng đã tiêm hóc môn tăng trưởng cho các nạn nhân”, theo Reuters dẫn lời Mahesh Bhagwat, quan chức cảnh sát tại thủ phủ Hyderabad, cách thị trấn Yadagirigutta khoảng 70 km.
Ông cho hay rõ ràng đây là trường hợp các nạn nhân nhỏ tuổi đã tiêm thuốc để trông lớn hơn tuổi thật, và cảnh sát cũng đang truy tìm nguồn cung cấp những loại thuốc này, nhiều khả năng là từ bác sĩ.
Ước tính có khoảng 20 triệu phụ nữ và bé gái đang làm việc trong ngành kinh doanh tình dục ở Ấn Độ, nhưng đến 16 triệu người là nạn nhân của nạn buôn người, theo số liệu thống kê của các tổ chức phi chính phủ.
Chính quyền bang Tây Bengal hồi năm ngoái đã công bố báo cáo nêu bật những chiêu trò tàn nhẫn mà bọn buôn người và chủ chứa đối xử với các bé gái để buộc các em đi vào khuôn khổ, bao gồm hãm hiếp, đánh đập và bỏ đói.
Bọn tội phạm cũng thường xuyên dùng hóc môn cũng như thuốc mê trong quá trình vận chuyển các nạn nhân từ nơi này sang nơi khác.
Cảnh sát đã bắt được 8 tên buôn người trong các chiến dịch truy quét hồi đầu tuần. Bọn chúng khai đã mua các bé gái từ gia đình chúng với giá tối đa 200.000 rupee (gần 70 triệu đồng) mỗi bé.
[VIDEO] Tháng ngày đen tối của những cô gái Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Mô Phật. con người sao độc ác, xã hội sao đen tối thế này, xót xa quá!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm