Nhờ nhầm người vô sinh ngủ với vợ 77 lần để thụ thai

14 Thanh Niên
Cảnh sát viên Darius Makambako ở TP.Dar es Salaam (Tanzania) kiện đồng nghiệp để đòi bồi thường sau khi bị đơn không giúp vợ ông mang thai như đã hứa.
Vợ chồng ông Makambako /// Chụp màn hình Pulse Vợ chồng ông Makambako - Chụp màn hình Pulse
Vợ chồng ông Makambako
Chụp màn hình Pulse
Theo trang tin Daily Flips, vợ chồng ông Makambako (ảnh) rất mong có con nhưng ông bị chẩn đoán vô sinh nên nhờ đồng nghiệp là ông Evans Mastano, đã có 2 con, “giúp” vợ mình mang thai.
Dù Mastano đã nhận 2 triệu TZS (20 triệu đồng) và ngủ với vợ bạn tổng cộng 77 lần, song vẫn không có tin vui. Sinh nghi, Makambako mới yêu cầu ông bạn đi kiểm tra và kết quả cho thấy Mastano cũng bị... vô sinh.

Đến lúc này, vợ ông Mastano mới thú nhận đã ngoại tình với người anh họ của chồng và sinh 2 con. Phản ứng về đơn kiện của Makambako, ông Mastano khẳng định trong hợp đồng không có điều khoản bảo đảm sẽ đậu thai mà ông chỉ cam kết sẽ “cố gắng hết sức”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đinh Thiên Nhân

Đinh Thiên Nhân

Một câu chuyện thú vị nhất tôi từng đọc !
Văn Thu

Văn Thu

Khờ quá, sao không tìm đứa con ở trại mồ côi mà phải nhờ người ngủ với vợ 77 lần. Đúng là ngu kiệt tác!!
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Con ở trại mồ côi hoàn toàn là con người ta, hoàn toàn xa lạ với vợ chồng họ. Người chồng mong có con ( chính thống ) thì người vợ cũng khát khao gấp bội phần vì đó là cũng là bản năng sinh học mãnh liệt của giống cái. Cho nên nếu do người chồng thì nên để người phụ nữ tự sinh là hay hơn cả, nó cũng thuận lợi cho việc dạy dỗ trẻ nhỏ sau này ( không cùng giòng huyết thống thì rất khó nghiêm khắc, vì dễ bị trẻ nhỏ nghĩ rằng đang bị hắt hủi mà không nghiêm khắc thì khó nên người )
Xích Nhãn

Xích Nhãn

Bà vợ nhìn xinh vậy mà nỡ lòng nào ông chồng cho ngủ với đồng nghiệp để kiếm con? Rồi kết quả té ra ông đồng nghiệp cắm sừng "hợp pháp" lại bị anh họ "cắm sừng" phi pháp, ha ha ha. Câu chuyện oái oăm nhất mà mình từng đọc.
Trinh

Trinh

Hài hước quá...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm