Nổ khí gas tại nhà máy Trung Quốc, 17 người chết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một vụ nổ khí gas tại một xưởng sản xuất linh kiện xe hơi ở miền nam Trung Quốc vào ngày 31.12, khiến 17 người thiệt mạng và 20 người bị thương.

(TNO) Một vụ nổ khí gas tại một xưởng sản xuất linh kiện xe hơi ở miền nam Trung Quốc vào ngày 31.12, khiến 17 người thiệt mạng và 20 người bị thương.

Nổ khí gas tại nhà máy Trung Quốc, 17 người chết - ảnh 1
Hiện trường một vụ nổ khí gas ở Trung Quốc - Ảnh: Reuters

AP dẫn lời quan chức thành phố Phật Sơn thuộc tỉnh Quảng Đông cho biết công tác cứu hộ đang được triển khai tại hiện trường.

Nhiều nhân chứng kể lại với Nhật báo Đô thị Miền Nam (Trung Quốc) rằng họ đã nghe thấy 3 tiếng nổ tại nhà máy Sản xuất Cơ khí Fuhua, đồng thời chứng kiến tường và trần nhà đổ sập.

Vụ nổ cũng làm hư hại một nhà máy sản xuất kiếng và các nhà máy khác, theo AP. Hình ảnh trên trang web của Nhật báo Đô thị Miền Nam đã cho thấy cảnh nhiều người bị thương nằm dài trên mặt đất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các cửa hàng của chuỗi Ocean đã trở thành một loại điểm thu hút cư dân thủ đô Moscow /// Ảnh tư liệu

KGB đã triệt hạ ‘mafia cá’ Liên Xô như thế nào?

Từ khi lên nắm giữ chức vụ Chủ tịch KGB năm 1967, ông Yuri Andropov, người sau này trở thành Tổng Bí thư đảng Cộng sản Liên Xô, bắt đầu đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng. Một trong những thành công lớn nhất là việc triệt phá tập đoàn “mafia cá” với chuỗi cửa hàng Ocean sang trọng vào năm 1979.