Nổ sao chổi ở miền tây Cuba

0 Thanh Niên Online
Sao chổi làm rung chuyển bầu trời miền tây Cuba, phát nổ trong không trung, làm vỡ các cửa kính, cùng nhiều thiên thạch rơi xuống nhà người dân.
Hình ảnh sao chổi ở miền tây Cuba được chia sẻ trên mạng xã hội /// Ảnh chụp màn hình Twitter Hình ảnh sao chổi ở miền tây Cuba được chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình Twitter
Hình ảnh sao chổi ở miền tây Cuba được chia sẻ trên mạng xã hội
Ảnh chụp màn hình Twitter
Trước khi phát nổ ở phía tây Cuba, sao chổi được nhìn thấy bay ngang qua bang Florida của Mỹ, theo đài RT. Sao chổi phát nổ gần thị trấn Viñales ở tỉnh Pinar del Río (Cuba) vào ngày 1.12.
Các nhân chứng cho biết họ nghe 2 tiếng nổ lớn và nhìn thấy vệt khói trên bầu trời, cùng hàng loạt thiên thạch nhỏ rơi xuống.
Vụ nổ sao chổi xảy ra ngay giữa ban ngày nên người dân địa phương đổ xô ra ngoài dùng điện thoại chụp ảnh và ghi hình cảnh tượng này.
Phóng viên Fátima Rivera Amador của đài TelePinar là một trong số những người đầu tiên đăng tải hình ảnh thiên thạch rơi xuống đất từ vụ nổ sao chổi trên mạng xã hội.
Ban đầu người dân địa phương sau khi nghe tiếng nổ lớn tưởng rằng đây là một vụ rơi máy bay. Hiện không có báo cáo thương vong và thiệt hại.
Vào năm 2013, vụ nổ sao chổi từng làm rung chuyển vùng Ural, Nga, khiến trên 1.000 người bị thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin  bắt tay tại cuộc gặp ở Geneva tháng 6.2021 /// Reuters

Đàm cứ đàm, đấu vẫn đấu

Việc Mỹ và Nga tiến hành “đối thoại chiến lược” được nhìn nhận là điểm sáng ít ỏi trong bức tranh đầy ảm đạm về quan hệ 2 nước.