Nổ xe bồn ở Pakistan, 132 người chết vì hôi của

6 Thanh Niên Online
Ngày 25.6, ít nhất 132 người thiệt mạng và trên 100 người bị thương khi một xe bồn phát nổ giữa lúc đám đông tụ tập để lấy xăng dầu, theo Reuters.
Hiện trường hoang tàn sau vụ nổ /// Reuters Hiện trường hoang tàn sau vụ nổ - Reuters
Hiện trường hoang tàn sau vụ nổ
Reuters
Chiếc xe chở 40.000 lít dầu bị lật trên một xa lộ gần thị trấn Đông Ahmedpur ở tỉnh Punjab trong lúc di chuyển từ Karachi để đến Lahore.
Ông Raja Riffat, một quan chức cảnh sát ở Đông Ahmedpur, cho hay tài xế mất kiểm soát do xe bất ngờ nổ lốp.
“Khi xe bồn bị lật, nhiều người dân từ ngôi làng lân cận Ramzanpur Joya cùng những người đi đường đổ xô đến thu gom xăng dầu rò rỉ. Khoảng 10 phút sau, chiếc xe phát nổ dữ dội và ngọn lửa bao trùm lấy đám đông" , AFP dẫn lời ông Riffat nói.
Nổ xe bồn ở Pakistan, 132 người chết vì hôi của - ảnh 1
Hiện trường vụ nổ xe bồn
AFP
Các nhân chứng cho biết khoảng 30 xe máy chở dân làng đến lấy xăng dầu và thêm 8 xe hơi bị cháy chỉ còn trơ khung sắt.
Ông Imran Shah, phát ngôn viên cảnh sát giao thông địa phương, cho hay ngay sau xe bồn bị lật, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường nhưng không thể ngăn chặn đám đông hôi của.
Nổ xe bồn ở Pakistan, 132 người chết vì hôi của - ảnh 2
Lực lượng cứu thương đưa nạn nhân đến bệnh viện
AFP
"Ít nhất 132 người thiệt mạng, trong đó có trẻ em, và trên 100 người bị thương. Chúng tôi không thể nhận dạng nhiều thi thể bị cháy thành than, ông Riffat cho biết thêm.
Vụ việc xảy ra ngay trước khi Pakistan tổ chức lễ Eid ul-Fitr nhân kết thúc tháng Ramadan, với nhiều tuyến đường vô cùng đông đúc do mọi người đổ xô về quê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Họ cũng giống ta : hôi bia hôi mọi thứ ...
xy

xy

Vn nên học tập và làm gương
Lê Minh Chánh

Lê Minh Chánh

Ở Việt Nam cũng nhiều lần có những xe chở Bia bị lật, và cũng có những kẻ hôi của, rất tiết nó không nổ giống như xe chở xăng dầu. Kết cục cho biết giống người ta..!
Cafe sua da

Cafe sua da

Kiến thức là quan trọng, nếu biết rằng nó là nguyên liệu gây cháy, nổ thì không nên đến gần. Nhưng nếu nó đi từ cái tâm thức được dạy từ nhỏ là "cái nào không phải của ta thì không lấy", như vậy sẽ hay hơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

l>