Nữ phát ngôn viên xinh như mộng của Bộ Quốc phòng Nga

0 Thanh Niên Online
Cựu nữ nhà báo xinh đẹp 26 tuổi Rossiyana Markovskaya trở thành hiện tượng trên mạng sau khi được bổ nhiệm làm phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga.
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Facebook /// Chụp màn hình RT Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Facebook - Chụp màn hình RT
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Facebook
Chụp màn hình RT
Cô Markovskaya được bổ nhiệm làm phát ngôn viên cho Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu hôm 17.1, theo Đài RT. Trước đó, "hot girl" này từng làm phóng viên và người dẫn chương trình thời sự cho các mạng truyền hình quốc gia ở Nga.
Nữ phát ngôn viên xinh như mộng của Bộ Quốc phòng Nga - ảnh 1
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Instagram
Chụp màn hình RT
Trước khi được trao công việc mới, cô Markovskaya đã rất nổi tiếng với nhiều bức ảnh xinh đẹp và gợi cảm xuất hiện trên mạng xã hội. Hiện nay cô đã được mọi người đặt cho biệt danh là “cô em quốc phòng xinh đẹp”.
Nữ phát ngôn viên xinh như mộng của Bộ Quốc phòng Nga - ảnh 2
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Instagram
Chụp màn hình RT
Sau khi có thông tin cô Markovskaya trở thành phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga, lại xuất hiện thêm làn sóng cư dân mạng đổ xô vào trang Facebook và Instagram để tìm hiểu về người phụ nữ xinh đẹp này. Có người đưa ra lời bình luận tiêu cực, nhưng cũng có người ca ngợi sự lựa chọn của Bộ Quốc phòng Nga, theo RT.
Nữ phát ngôn viên xinh như mộng của Bộ Quốc phòng Nga - ảnh 3
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Instagram
Chụp màn hình RT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quân đội Nga /// Reuters

EU kêu gọi Nga rút quân gần biên giới Ukraine

Cao ủy Phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại Liên minh Châu Âu (EU) Josep Borrell cho rằng việc Nga đưa nhiều binh sĩ đến khu vực biên giới Ukraine là hành động nguy hiểm, đồng thời kêu gọi Moscow rút quân.
Mỹ tập trung nhiều chiến hạm ở Biển Đông /// US Navy

Mỹ cùng lúc đối mặt Nga và Trung Quốc

Những ngày qua, không chỉ khu vực Thái Bình Dương, cụ thể là Biển Đông và khu vực giáp Đài Loan, mà còn khu vực Biển Đen cũng quy tụ tàu chiến của nhiều bên. Cả hai khu vực đều có sự hiện diện của tàu chiến Mỹ.