Nữ phát ngôn viên xinh như mộng của Bộ Quốc phòng Nga

0 Thanh Niên Online
Cựu nữ nhà báo xinh đẹp 26 tuổi Rossiyana Markovskaya trở thành hiện tượng trên mạng sau khi được bổ nhiệm làm phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga.
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Facebook /// Chụp màn hình RT Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Facebook - Chụp màn hình RT
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Facebook
Chụp màn hình RT
Cô Markovskaya được bổ nhiệm làm phát ngôn viên cho Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu hôm 17.1, theo Đài RT. Trước đó, "hot girl" này từng làm phóng viên và người dẫn chương trình thời sự cho các mạng truyền hình quốc gia ở Nga.
Nữ phát ngôn viên xinh như mộng của Bộ Quốc phòng Nga - ảnh 1
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Instagram
Chụp màn hình RT
Trước khi được trao công việc mới, cô Markovskaya đã rất nổi tiếng với nhiều bức ảnh xinh đẹp và gợi cảm xuất hiện trên mạng xã hội. Hiện nay cô đã được mọi người đặt cho biệt danh là “cô em quốc phòng xinh đẹp”.
Nữ phát ngôn viên xinh như mộng của Bộ Quốc phòng Nga - ảnh 2
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Instagram
Chụp màn hình RT
Sau khi có thông tin cô Markovskaya trở thành phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga, lại xuất hiện thêm làn sóng cư dân mạng đổ xô vào trang Facebook và Instagram để tìm hiểu về người phụ nữ xinh đẹp này. Có người đưa ra lời bình luận tiêu cực, nhưng cũng có người ca ngợi sự lựa chọn của Bộ Quốc phòng Nga, theo RT.
Nữ phát ngôn viên xinh như mộng của Bộ Quốc phòng Nga - ảnh 3
Hình cô Rossiyana Markovskaya trên Instagram
Chụp màn hình RT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm