Nữ sinh gốc Việt trúng tuyển “ngủ thuê”

0 Thanh Niên
Sau nhiều tuần tìm kiếm, Công ty sản xuất nệm Mattress Firm (Mỹ) thông báo cô Juliane Nguyen là người trúng tuyển cho “công việc trong mơ”.
Cô Juliane Nguyen đang "thử việc" /// Chụp màn hình KHOU Cô Juliane Nguyen đang "thử việc" - Chụp màn hình KHOU
Cô Juliane Nguyen đang "thử việc"
Chụp màn hình KHOU
Theo Đài KTRK, công ty có trụ sở tại bang Texas hồi tháng 7 tìm kiếm một chuyên viên ngủ và đánh giá chất lượng nệm sản xuất ra.
Yêu cầu và nội dung công việc gồm ngủ đủ 20 giờ mỗi tuần, không tính giấc ngủ “thật”, quay các đoạn phim đánh giá chất lượng nệm để đăng trên mạng xã hội.
Bên cạnh đó, chuyên viên này còn phải phỏng vấn đồng nghiệp và khách hàng về thói quen ngủ, tổ chức trò chuyện trực tiếp trên Facebook để chia sẻ mẹo giúp ngủ ngon, loại nệm yêu thích...
Ứng viên phải là người 18 tuổi trở lên, “mê ngủ” bất kể ngày đêm, có kỹ năng giao tiếp và hùng biện về những điều tuyệt vời của giấc ngủ, đồng thời phải thành thạo kỹ năng dựng phim.
Sau khi vượt qua hơn 220 đối thủ, cô sinh viên đại học Houston thể hiện quyết tâm trở thành “người ngủ thuê hoàn hảo” với tình yêu dành cho giấc ngủ cộng kỹ năng dựng phim và những ý tưởng quảng bá sáng tạo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh tượng núi lửa phun từ xa /// Twitter

Núi lửa Mexico phun trào dữ dội trong đêm

Núi lửa Popocatepetl của Mexico đã phun trào vào tối 18.3 (giờ địa phương), tống những cụm khói và tro bụi khổng lồ lên không trung, gây ảnh hưởng tới khu vực cách đó vài km, theo Hãng RT.