Ông Trump bực vì vợ cải tạo khu nghỉ dưỡng không hợp ý?

2 Thanh Niên Online
Tổng thống Mỹ Donald Trump không hài lòng với nhiều chi tiết cải tạo tại khu nghỉ dưỡng ở Florida, trong đó có nhiều hạng mục do đệ nhất phu nhân Melania Trump giám sát.
Tổng thống Trump cùng phu nhân và con trai tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida /// Reuters Tổng thống Trump cùng phu nhân và con trai tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida - Reuters
Tổng thống Trump cùng phu nhân và con trai tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida
Reuters
Đài CNN ngày 30.12 dẫn nguồn thạo tin cho hay Tổng thống Donald Trump đã sa sầm mặt khi bước vào khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Florida vào 3 ngày trước lễ Giáng sinh vì nơi này được cải tạo không theo sở thích của ông.
Theo đó, nhiều phần cải tạo do đệ nhất phu nhân Menalia Trump giám sát dường như không hợp gu thẩm mỹ của ông. Khu nghỉ dưỡng này được cải tạo trong vài tuần qua nhằm làm cho tòa nhà rộng khoảng 278 m2 trông rộng rãi hơn và chuẩn bị làm nơi ở của ông sau khi hết nhiệm kỳ.
Ông Trump bực vì vợ cải tạo khu nghỉ dưỡng không hợp ý? - ảnh 1

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago nhìn từ trên cao

Ảnh: Reuters

Nguồn tin cho hay Tổng thống Trump còn không hài lòng về việc cải tạo cả khu nghỉ dưỡng đánh golf này chứ không riêng tòa nhà, và ông đã lớn tiếng nói với ban quản lý câu lạc bộ. Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận về các thông tin trên.
Chính bà Trump và chuyên gia nội thất Tham Kannalikham đã quyết định nhiều hạng mục cải tạo chứ không phải nhân viên tại Mar-a-Lago, và ông Trump cũng biết rõ điều này.

Phe ủng hộ Tổng thống Trump tung chiêu cuối trước 'ngày phán xét'?

Đây không phải là lần đầu tiên sở thích của Tổng thống Mỹ lại mâu thuẫn với phu nhân. Ông Trump từng không hài lòng với việc trang trí lại tại Trại David, một dự án khác của đệ nhất phu nhân, khi ông đến đây vào lễ Tạ ơn, theo một nguồn tin khác.
Còn tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, một nguồn tin cho biết ông Trump đã cho tháo dỡ nhiều chi tiết trang trí với đá cẩm thạch trắng và nhiều gỗ đen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Đó giờ vẫn thích vợ chồng tổng thống Obama hơn, cặp vợ chồng quyền lực ngôn tình và yêu thương nhau.
Hoa Tra

Hoa Tra

Trong gia đình, bất đồng quan điểm vẫn xảy ra. Dù đó là gia đình TT. Đáng lẻ khi làm mới, cải tạo khu nghĩ dưỡng, đệ nhất phu nhân nên tham vấn ý kiến của chồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu trục hạm Anh HMS Defender /// Chụp màn hình TASS

Nga tố Anh, Mỹ 'kích động xung đột' ở biển Đen

Thứ trưởng ngoại giao Nga Sergei Ryabkov hôm nay 25.6 cáo buộc Anh và Mỹ cố kích động xung đột ở biển Đen và tuyên bố Moscow sẽ bảo vệ biên giới bằng mọi cách có thể, kể cả dùng quân đội.