Phim khiêu dâm 'gây khủng hoảng sức khỏe cộng đồng'

1 Thanh Niên
Nghị viện bang Arizona (Mỹ) đã thông qua dự thảo nghị quyết tuyên bố phim khiêu dâm là “cuộc khủng hoảng dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe cá nhân, cộng đồng và toàn xã hội”.
 Nghị viên Michelle Udall, người soạn thảo nghị quyết, hôm qua chỉ trích phim khiêu dâm hủy hoại sức khỏe, gây ra các chứng bệnh tâm thần, kích ngòi hành vi phạm tội như bạo lực tình dục và ấu dâm. “Nghiêm trọng nhất là phim khiêu dâm ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ vị thành niên”, bà Udall nói với CNN.
Nghị quyết này có thể dẫn đến những điều luật mới quy định ngặt nghèo hơn về sản xuất, tàng trữ và xem phim khiêu dâm. Trên mạng xã hội, nhiều người lên tiếng chỉ trích nghị viện Arizona là “rảnh rỗi và can thiệp quá mức”. Trong khi đó, Trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Mỹ dù không xem phim khiêu dâm là “khủng hoảng”, nhưng xác định có liên quan đến các vấn đề như bạo lực tình dục và lây nhiễm HIV, theo CNN.
[VIDEO] Tạp chí khiêu dâm mất chỗ trong cửa hàng tiện lợi Nhật vì Thế vận hội 2020

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Thanh

An Thanh

Không ít người trên thế giới đều nghiện ba cái phim 18+ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ hoặc ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội mạng.
Câu hỏi của tôi: Lợi ích gì bạn có thể nhận được từ cai nghiện phim khiêu dâm?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>