Sập tòa nhà ở Ấn Độ, 17 người chết

0 Thanh Niên
Cảnh sát Ấn Độ ngày 26.7 thông báo ít nhất 17 người đã thiệt mạng trong vụ sập tòa nhà 4 tầng tại ngoại ô TP.Mumbai đêm trước đó.
Lực lượng cứu hộ cố gắng tìm kiếm những người mắc kẹt sau vụ sập tòa nhà ở ngoại ô Mumbai  /// Reuters Lực lượng cứu hộ cố gắng tìm kiếm những người mắc kẹt sau vụ sập tòa nhà ở ngoại ô Mumbai - Reuters
Lực lượng cứu hộ cố gắng tìm kiếm những người mắc kẹt sau vụ sập tòa nhà ở ngoại ô Mumbai
Reuters
 Hiện mưa to liên tục đang gây nhiều khó khăn cho công tác cứu hộ và tìm kiếm. 
Tính đến hôm qua, đã có 28 người mắc kẹt dưới đống đổ nát được tìm thấy, theo AFP.
Giám đốc Sở Nhà ở bang Maharashtra, ông Prakash Mehta, cho biết: “Có một công trình nằm trong tầng hầm của tòa nhà đang được sửa chữa và đây có thể là nguyên nhân dẫn tới vụ việc”.
Sập tòa nhà ở Ấn Độ, 17 người chết - ảnh 1

tin liên quan

Ấn Độ: 11 người chết vì chung cư sập
(TNO) Ít nhất 11 người chết và 7 người bị thương sau khi một chung cư 3 tầng xuống cấp trầm trọng ở thành phố Thane thuộc bang Maharashtra, miền trung Ấn Độ, đổ sập sáng 4.8.
Cũng trong hôm qua, cảnh sát đã bắt giữ ông Sunil Shitap, chủ một số căn hộ trong tòa nhà. Truyền thông Ấn Độ đưa tin ông Shitap đã lén cải tạo một phần tầng hầm thành cơ sở dưỡng lão và khám chữa bệnh chui, vi phạm các quy định về an toàn.
Trước đó, Thị trưởng Mumbai, ông Vishwanath Mahadeshwar, khẳng định tòa nhà 40 tuổi nói trên không nằm trong danh sách có nguy cơ sập cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm