Sập tường đang xây ở Trung Quốc, 10 người chết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một bức tường đang xây ở một công ty tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) bất ngờ đổ sập vào chiều 9.5, khiến 10 công nhân thiệt mạng và 3 người bị thương.

(TNO) Một bức tường đang xây ở một công ty tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) bất ngờ đổ sập vào chiều 9.5, khiến 10 công nhân thiệt mạng và 3 người bị thương.

Hiện trường sập giàn giáo tại một trường trung học thuộc Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh ngày 29.12.2014. Hiện trường sập giàn giáo tại một trường trung học thuộc Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh
ngày 29.12.2014 - Ảnh: Reuters
Tân Hoa xã hôm nay 10.5 dẫn lời giới chức địa phương cho hay sự cố xảy ra vào khoảng 17 giờ (giờ địa phương) tại một công ty vận tải trong huyện Lan Lăng (tỉnh Sơn Đông), khi bức tường đang xây của công ty bất ngờ đổ sập xuống.
Lúc đó có 13 công nhân tại công trường. Bức tường sập khiến 6 công nhân chết tại chỗ và 4 người khác không qua khỏi sau khi nỗ lực cấp cứu không thành. Những người bị thương được đưa đến bệnh viện và đã qua cơn nguy kịch.
Cách đây gần 6 tháng cũng đã xảy ra hai vụ sập tường ở Trung Quốc: một vụ tại một trường phổ thông trung học ở tỉnh An Huy, khiến 5 học sinh chết; và vụ còn lại tại một trường mẫu giáo thuộc tỉnh Hà Bắc, khiến 3 trẻ thiệt mạng.
Ngoài ra còn có 2 vụ sập công trình gây chết người nghiêm trọng. Đó là vụ sập giàn giáo tại một trường trung học thuộc Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh ngày 29.12.2014, khiến 10 công nhân thiệt mạng và 4 người bị thương. Bắc Kinh đã lập đội điều tra đặc biệt về vụ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm