Say mất khôn, bắn chết 2 con, 4 người họ hàng nhà vợ đêm giao thừa ở Thái Lan

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông Thái Lan cảm thấy bị khinh thường đã rút súng bắn chết 4 người trong gia đình bên vợ và 2 đứa con nhỏ tại bữa tiệc đêm giao thừa rồi tự sát.
Người đàn ông bắn chết nhiều người trong tình trạng say xỉn và tức giận /// Shutterstock Người đàn ông bắn chết nhiều người trong tình trạng say xỉn và tức giận - Shutterstock
Người đàn ông bắn chết nhiều người trong tình trạng say xỉn và tức giận
Shutterstock
Vụ nổ súng giết người hàng loạt xảy ra 10 phút trước thềm giao thừa, khi đó Sucheep Sornsung tham gia bữa tiệc của gia đình bên vợ tại thành phố Chumphon, miền nam Thái Lan.
Người phát ngôn Sở cảnh sát thành phố Chumphon, ông Larp Kampapan ngày 1.1 cho hay Sucheep đã quá say xỉn vào thời điểm nổ súng trong buổi tiệc tại tiệm tóc ở quận Phato.
“Tất cả nạn nhân là người trong gia đình, 4 nạn nhân là hai người đàn ông và hai phụ nữ độ tuổi 47-71 cùng đứa con trai 9 tuổi và con gái 6 tuổi của Sucheep. Họ bị bắn trúng vào đầu hoặc thân mình”, ông Larp nói với AFP.
Say mất khôn, bắn chết 2 con, 4 người họ hàng nhà vợ đêm giao thừa ở Thái Lan - ảnh 1
Nhiều vụ mâu thuẫn cá nhân, tình cảm và làm ăn thường được giải quyết bằng súng đạn ở Thái Lan
AFP
Theo ông Larp, Sucheep giận dữ vì có cảm giác bị khinh thường, gia đình bên vợ không hoan nghênh ông ta đến dự tiệc nên đã xả súng, sau đó nổ súng tự sát.
Theo AFP, Thái Lan có tỉ lệ sở hữu súng cao và những vụ mâu thuẫn cá nhân, tình cảm, làm ăn thường được giải quyết bằng súng đạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm