Sơ tán cả tòa nhà vì nhầm mùi sầu riêng là khí độc

6 Thanh Niên
Cả sinh viên lẫn giáo sư đều được sơ tán khỏi thư viện vì lo ngại "hóa chất có nguy cơ độc hại"
 /// Shuttlestock - Shuttlestock
Shuttlestock
Theo nhật báo The Age, hàng trăm người đã tháo chạy khỏi thư viện nằm trong khuôn viên Đại học RMIT ở thành phố Melbourne (Úc) vào ngày 28.4, nhường chỗ cho hàng chục lính cứu hỏa mang mặt nạ phòng độc lao vào tòa nhà để tìm nguồn khí độc bị nghi rò rỉ.
Tổng cộng có khoảng 500 sinh viên và giáo sư cũng như trợ giảng đã được Sở Cảnh sát Victoria sơ tán khỏi thư viện, vì nơi này được biết đang lưu trữ hóa chất có nguy cơ độc hại.
Sau khi lục soát khắp nơi, lính cứu hỏa đã tìm đến nguồn gây bốc mùi khủng khiếp: quả sầu riêng đang chín rục trong một cái tủ.
Đến lượt Cơ quan Bảo vệ môi trường vào cuộc, giám sát việc loại bỏ “hung thủ” gây náo loạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Thanh

Tran Thanh

Tôi biết có sự việc này ở bệnh viện bên Mỹ, cả bệnh viện cũng tháo chạy vì nghi đường gas bị rỉ, lý do do người Việt mang sầu riêng vào cho bệnh nhân. Kể từ đó tấc cả bệnh viện toàn nước Mỹ cấm mang sầu riêng vào bệnh viện và cơ sở, hãng xưởng v.v...
Khôi Trần

Khôi Trần

Sầu riêng mang tội vì quá thơm
Minh

Minh

Quả sầu riêng có tội tình gì mà lại cấm đoán nó vậy bạn?
pham van long

pham van long

Dân Phương Nam ăn Sầu Riêng là bình thường...
võ công thức

võ công thức

Gởi bạn Minh. Quả sầu riêng nó có cái mùi mà không phải ai mới đầu cũng cảm nhận được đâu bạn. Tôi biết chuyện anh chàng ( không biết tên ) chuyên đi vòng quanh thế giới và ăn đủ loại thực phẩm của các nước rồi quay phim. Anh có đến Việt Nam, ăn thứ gì cũng được, nhưng đã chào thua ...sầu riêng ! Và báo chí cũng từng nói , ở Châu Âu cũng hay có cuộc thi ăn sầu riêng , dành cho dân Châu Âu thôi. Thế là đủ biết sầu riêng rất '' đáng gờm''.
Minh Nhi

Minh Nhi

Nói đâu xa, ngay Việt Nam mình má tui nè cũng chết lên xuống vì mùi sầu riêng. Bởi nhà tui không dám đem bất cứ món gì có mùi sầu riêng về nhà hết, bả ngửi thấy là ọe ọe mắc ói liền à !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm