Tàu cao tốc Hello Kitty ở Nhật

0 Thanh Niên
Theo AFP, Công ty đường sắt Tây Nhật Bản vừa khánh thành đoàn tàu cao tốc mang chủ đề nhân vật dễ thương Hello Kitty nhằm góp phần quảng bá du lịch.
Một toa được dành riêng cho hành khách chụp ảnh với Hello Kitty ///  AFP Một toa được dành riêng cho hành khách chụp ảnh với Hello Kitty - AFP
Một toa được dành riêng cho hành khách chụp ảnh với Hello Kitty
AFP
 Đoàn tàu được sơn màu trắng và hồng sẽ hoạt động trên tuyến Osaka - Fukukoka dài hơn 600 km để mang lại cho hành khách những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Bên trong tàu, hình ảnh chú mèo Hello Kitty mỉm cười sẽ tràn ngập từ cửa sổ đến ghế và các quầy hàng.
Một toa được dành riêng cho hành khách chụp ảnh với Hello Kitty và một toa khác dùng để bán hàng hóa và thực phẩm là đặc sản địa phương.
Hello Kitty là nhân vật hư cấu được Công ty Sanrio ở Nhật cho ra đời vào năm 1974 và đến nay đã trở thành hình ảnh quen thuộc khắp thế giới. Tính đến năm 2018, tổng doanh thu từ việc nhượng quyền hình ảnh nhân vật này đạt trên 41 tỉ USD (941.360 tỉ đồng). 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo hoàng Francis /// Reuters

Cách mạng trước, cải cách sau

Tại Tòa thánh Vatican hiện diễn ra sự kiện xưa nay chưa từng thấy trong lịch sử là một hội nghị quốc tế chuyên đề về tình trạng giới chức nhà thờ lạm dụng tình dục trẻ em.
 /// Reuters

Bão mùa đông hoành hành khắp nước Mỹ

Theo Đài NBC News, bão mùa đông mang theo tuyết, mưa lớn và mưa đá càn quét 39 bang khắp nước Mỹ hôm qua, gây cản trở hoạt động hàng không và giao thông đường bộ, làm ảnh hưởng hơn 200 triệu người.