Tàu cao tốc Hello Kitty ở Nhật

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Theo AFP, Công ty đường sắt Tây Nhật Bản vừa khánh thành đoàn tàu cao tốc mang chủ đề nhân vật dễ thương Hello Kitty nhằm góp phần quảng bá du lịch.
Một toa được dành riêng cho hành khách chụp ảnh với Hello Kitty ///  AFP Một toa được dành riêng cho hành khách chụp ảnh với Hello Kitty - AFP
Một toa được dành riêng cho hành khách chụp ảnh với Hello Kitty
AFP
 Đoàn tàu được sơn màu trắng và hồng sẽ hoạt động trên tuyến Osaka - Fukukoka dài hơn 600 km để mang lại cho hành khách những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Bên trong tàu, hình ảnh chú mèo Hello Kitty mỉm cười sẽ tràn ngập từ cửa sổ đến ghế và các quầy hàng.
Một toa được dành riêng cho hành khách chụp ảnh với Hello Kitty và một toa khác dùng để bán hàng hóa và thực phẩm là đặc sản địa phương.
Hello Kitty là nhân vật hư cấu được Công ty Sanrio ở Nhật cho ra đời vào năm 1974 và đến nay đã trở thành hình ảnh quen thuộc khắp thế giới. Tính đến năm 2018, tổng doanh thu từ việc nhượng quyền hình ảnh nhân vật này đạt trên 41 tỉ USD (941.360 tỉ đồng). 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn phòng Sở Thuế vụ Mỹ ở New York /// Reuters>

Mỹ xử vụ lừa đảo 73 triệu USD

Bộ Tư pháp Mỹ thông báo 21 người gốc Ấn Độ vừa bị kết án tù vì lừa đảo hàng ngàn người nhập cư, chiếm đoạt khoảng 73 triệu USD (1.679 tỉ đồng).
Các nhà lãnh đạo Khrushchev và Stalin /// CPRF>

Bí ẩn số phận con trai Khrushchev

Cho đến nay, giới sử gia và những người yêu thích các giả thuyết ly kỳ vẫn chưa thống nhất về vụ mất tích của con trai Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô Nikita Khrushchev (1894-1971).