Thái Lan công bố thêm video các cầu thủ bị mắc kẹt trong hang

2 Thanh Niên Online
Ngày 4.7, hải quân Thái Lan đã công bố các đoạn phim mới quay cảnh các thành viên đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt nhiều ngày qua bên trong hang Tham Luang, tỉnh Chiang Rai.
Các cậu bé đắp chăn giữ nhiệt
Reuters
Đoạn phim thứ nhất được đăng trên trang Facebook Thai Navy SEAL dài 1 phút, trong đó các thành viên đội bóng thiếu niên lần lượt chào trước máy quay rồi tự giới thiệu bản thân.
Một số cậu bé quấn chăn giữ nhiệt trên người. Cả nhóm đều tỏ ra vui vẻ và nói rằng đang có tình trạng “sức khỏe tốt”, theo AFP.
Đoạn phim kết thúc với một màn cười sảng khoái khi một trong số các cậu bé này nói quên giới thiệu khi tới lượt.
Trong khi đó, trên trang Royal Thai Navy cũng đăng 2 đoạn phim quay cảnh một thợ lặn mặc áo hải quân hoàng gia Thái đứng bôi thuốc tím vào chân cho các cậu bé. Một số em nằm ngủ trong khi một số tươi cười khi được máy quay chĩa đến.
Tình trạng hiện tại của đội bóng thiếu niên này tốt hơn nhiều so với khi được tìm thấy một ngày trước đó. Khi nhóm thợ lặn người Anh tìm thấy tối 2.7, các cầu thủ nhí nói “đang đói” và cần phải ăn gì đó.
Thái Lan công bố thêm video các cầu thủ bị mắc kẹt trong hang - ảnh 2
Các cầu thủ trẻ vẫn tươi cười dù bị mắc kẹt nhiều ngày
Reuters
Hiện thành viên đội bóng đá trẻ này đã được cung cấp thực phẩm cần thiết để cầm cự trong khi lực lượng cứu hộ tìm phương án giải cứu.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Thanh Hòa

Trần Thanh Hòa

Rồi video đâu????
hoa phat

hoa phat

sao không làm 1 đường ống đường kính khoảng 1 mét đi vào trong hang và hút hết nước trong ống sống cho 1 sợi dây thừng vào trong đường ống và bên ngoài dùng máy kéo sợi dây từ trong ra với vận tốc khoảng 5-10km/1h ,thì cũng nhanh mà .giống như mình đi cáp treo ,nhưng thay vào đó là đi qua đường ống khó hơn xíu thui

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawieck (trái) và người đồng cấp Israel Benjamin Netanyahu /// Reuters

Hận nhau vẫn cần nhau

Chuyện giữa Ba Lan và Israel hiện nay cho thấy quan hệ giữa các quốc gia có thể chuyển từ hài hòa thành trắc trở nhanh chóng như thế nào.