Thái Lan treo cờ rủ chia buồn cùng Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Chính phủ Thái Lan chia sẻ mất mát với Việt Nam sau khi Chủ tịch Trần Đại Quang từ trần bằng quyết định treo cờ rủ.
Chỉ đạo của Thủ tướng Prayut Chan-ocha được phát trên kênh truyền hình của quân đội Thái Lan  /// Minh Quang Chỉ đạo của Thủ tướng Prayut Chan-ocha được phát trên kênh truyền hình của quân đội Thái Lan - Minh Quang
Chỉ đạo của Thủ tướng Prayut Chan-ocha được phát trên kênh truyền hình của quân đội Thái Lan
Minh Quang
Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha ngày 22.9 chỉ đạo các cơ quan chính phủ Thái Lan reo cờ rủ trong 3 ngày làm việc liên tiếp để tỏ lòng thương tiếc trước tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời.
[VIDEO] Tóm tắt tiểu sử của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Theo chỉ đạo của Thủ tướng Thái Lan, các cơ quan phải thực hiện nghiêm túc việc treo cờ rủ bắt đầu từ ngày 24.9 và kéo dài đến hết ngày 26.9.
Cùng lúc đó, Văn phòng Chính phủ Thái Lan cho biết Thủ tướng Prayuth sẽ đến Đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok vào lúc 11 giờ 30 ngày 24.9 để thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, lãnh đạo Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi, Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần lúc 10 giờ 5 phút ngày 21.9 tại Bệnh viện T.Ư Quân đội 108.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Nhã

Nguyễn Nhã

Thật xúc động khi đọc được dòng tin này.
Bùi Tú Anh

Bùi Tú Anh

cảm ơn các bạn
Phạm Loan

Phạm Loan

Thật xúc động trước tình cảm của các vị Lãnh đạo Thái Lan và các nước dành cho Chủ tịch nước đáng kính của chúng tôi! Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh tại một sa mạc của Argentina /// AFP

Bé trai 5 tuổi ăn cỏ để sống sót trên sa mạc

Một bé trai 5 tuổi bị lạc gia đình trong lúc tản bộ đã được tìm thấy trong tình trạng an toàn và sức khỏe ổn định sau 24 giờ lang thang trên sa mạc ở phía tây Argentina, theo AFP ngày 20.3.