Thai phụ sốc khi thấy chuột trong nồi lẩu

0 Thanh Niên Online

Giới hữu trách thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã đóng cửa chi nhánh của chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng Xiabu Xiabu sau khi thực khách phát hiện có chuột trong nồi lẩu.

Con chuột trụi lông được gắp khỏi nồi lẩu /// Chụp từ clip Con chuột trụi lông được gắp khỏi nồi lẩu - Chụp từ clip
Con chuột trụi lông được gắp khỏi nồi lẩu
Chụp từ clip
Một người đàn ông họ Mã tại thành phố Duy Phường kể lại mình và gia đình mới bắt đầu ăn uống tại nhà hàng trên vào đêm 6.9. Sau khi gắp được vài miếng, người vợ đang có thai bị sốc khi phát hiện một con chuột chết còn nguyên xác trong nồi.
Lúc chất vấn nhà hàng, ông Mã không thể nào tin được khi nghe nhân viên nói tỉnh bơ: “Nếu ông quá lo cho đứa nhỏ trong bụng thì chúng tôi gửi ông 20.000 nhân dân tệ (gần 70 triệu đồng) để phá thai”, theo tờ SCMP hôm 11.9.
Cuối cùng, hai bên thỏa thuận mức bồi thường là 5.000 nhân dân tệ để người chồng đưa vợ đến khám thai sau bữa ăn kinh hoàng.
Vào ngày 9.9, Cục Giám sát Thị trường của quận Khuê Văn, thành phố Duy Phường, xác nhận trên tài khoản chính thức WeChat rằng đã tiếp nhận đơn kiếu nại về việc nồi lẩu nấu súp chuột vào hôm 7.9.
Sau khi tiến hành kiểm tra, giới hữu trách không phát hiện dấu vết chuột tại nhà hàng, nhưng vẫn quyết định tạm thời ngưng hoạt động nơi này vì không đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm