Thành công bằng sự tử tế

1 Thanh Niên
Đó là bài học mà bà Anh Thu Huynh, 46 tuổi, đúc kết sau nhiều năm quản lý một cửa tiệm chăm sóc móng (nail) tại thành phố Gainesville (bang Florida, Mỹ).
 Bà Huynh trong tiệm làm móng của mình /// Ảnh Chụp từ The Gainesville Sun Bà Huynh trong tiệm làm móng của mình - Ảnh Chụp từ The Gainesville Sun
Bà Huynh trong tiệm làm móng của mình
Ảnh Chụp từ The Gainesville Sun
Sang Mỹ năm 25 tuổi, cô cử nhân hóa hữu cơ tại Viêt Nam tiếp tục theo học ngành hóa bậc đại học rồi làm chuyên viên cho một công ty.
Sau 7 năm, bà Huynh quyết định nghỉ việc đi làm nail để có nhiều thời gian hơn cho gia đình, theo tờ The Gainesville Sun.
Năm 2011, bà sang lại tiệm nail và nhanh chóng thu phục được lòng tin của khách hàng nhờ luôn đặt sức khỏe khách lên hàng đầu.
Hiểu rõ về hóa chất nên bà chỉ sử dụng những sản phẩm làm đẹp chứa thành phần hữu cơ, không độc hại. Hiện tiệm của bà tiếp khoảng 60 người/ngày và vừa được cải tạo, mở rộng gấp đôi. Tuy vậy, bà Huynh luôn khiêm tốn nói thành công của mình đến từ sự đồng lòng và tận tụy của đội ngũ 12 nhân viên trong tiệm.
Thành công bằng sự tử tế - ảnh 1

tin liên quan

Louisiana bồi thường cho chủ tiệm gốc Việt
AP hôm qua dẫn hồ sơ tòa án cho hay chính quyền bang Louisiana chấp nhận bồi thường 100.000 USD cộng thêm 400 USD án phí cho 4 chủ tiệm làm móng gốc Việt để dàn xếp một vụ kiện cấp liên bang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Long

Trần Long

Bàn nail và đèn bàn này không phù hợp cho việc làm móng vì không có hệ thống hút mùi, bụi trên mặt bàn do đó không thể bảo vệ sức khoẻ cho thợ nói chi cho khách.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm