Thanh niên rải tiền trên đường phố Hồng Kông bị bắt

1 Thanh Niên Online
Cảnh sát Hồng Kông đã bắt giữ một thanh niên nghi đứng trên tòa nhà cao tầng rải tiền gây náo loạn đường phố ở khu lao động Kowloon thuộc quận Sham Shui Po.
Cơn mưa tiền do Wong Ching-kit (phải) rải ở khu Sham Shui Po  /// Chụp từ clip Cơn mưa tiền do Wong Ching-kit (phải) rải ở khu Sham Shui Po - Chụp từ clip
Cơn mưa tiền do Wong Ching-kit (phải) rải ở khu Sham Shui Po
Chụp từ clip
Theo tờ South China Morning Post ngày 17.12, Wong Ching-kit bị bắt khi vừa bước ra khỏi một chiếc siêu xe tại quận Sham Shui Po để chuẩn bị cho màn rải tiền lần hai.
Một ngày trước đó, Wong Ching-kit đã rải ít nhất 6.000 HKD (gần 18 triệu đồng) từ một tòa nhà cao tầng và quay lại cảnh người dân dưới đất nháo nhào lượm tiền.

Màn "chơi nổi" này được tin là có liên quan đến một loại tiền ảo mà Wong đang quảng bá.

Trước khi rải tiền, Wong thậm chí có nói với người đi đường rằng họ có tin là tiền có thể từ trên trời rơi xuống hay không.
Wong còn thông báo với mọi người rằng anh sẽ phát các tờ phiếu mua thức ăn bên ngoài một nhà hàng ở Sham Shui Po song đã bị bắt trước khi thực hiện việc này.
Wong Ching-kit , 24 tuổi cũng đã phát trực tiếp cảnh mình bị bắt giữ trên mạng xã hội Facebook.
Cảnh sát trưởng Kevin Chong Kiu-wai nói Wong Ching-kit bị bắt vì gây rối trật tự công cộng. Ông cũng kêu gọi những ai nhặt tiền nên trả lại nếu không sẽ bị khởi tố tội trộm cắp.
Wong Ching-kit được cho là chủ sở hữu một công ty và tài khoản Facebook thúc đẩy đầu tư vào tiền ảo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hanh nguyễn

Hanh nguyễn

Nếu bạn chuyển số tiền ấy vào tài khoản của tôi, thì mọi rắc rối hôm nay sẽ không đến với bạn. Lần sau rút kinh nghiệm nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm