Cưỡng hiếp phụ nữ Việt, thanh niên Singapore bị án tù, phạt roi

0 Thanh Niên Online

Hung thủ bị kết án 14 năm tù và 24 roi vì cướp và cưỡng hiếp một phụ nữ Việt tại Singapore cách đây 2 năm

Tòa án kết luận hung thủ đã kề dao vào cổ đe dọa nạn nhân /// Ảnh minh họa Tòa án kết luận hung thủ đã kề dao vào cổ đe dọa nạn nhân - Ảnh minh họa
Tòa án kết luận hung thủ đã kề dao vào cổ đe dọa nạn nhân
Ảnh minh họa
Theo tờ Today Online, tòa án ở Singapore vừa tuyên phạt Chew Teng Wee (29 tuổi) 14 năm tù và bị đánh 24 roi vì đã cướp và cưỡng hiếp một phụ nữ Việt vào năm 2017.
Theo bản án ngày 22.4, bị cáo Chew là tài xế xe nâng đã nhận tội đối với hành vi cướp và cưỡng hiếp. Tòa án đưa ra phán quyết sau khi cân nhắc thêm 3 tội danh khác và danh tính nạn nhân không được tiết lộ.
Chew lần đầu tiên chú ý đến người phụ nữ Việt vào tháng 5.2017 khi cô này làm việc tại một quán karaoke ở đường Besar. Sau đó, hắn xin số điện thoại cô này qua một nhân viên khác và bắt đầu gửi tin nhắn qua mạng xã hội.
Tuy nhiên, người phụ nữ này (khi đó 28 tuổi) tỏ ra không quan tâm và chặn số. Khoảng 3 tháng sau, hắn tiếp tục liên hệ và đề nghị quan hệ tình dục. Nạn nhân là gái mại dâm không nhận ra kẻ từng quấy rối qua mạng nên đồng ý quan hệ với giá 200 SGD (3,43 triệu đồng).
Tại nhà, người phụ nữ yêu cầu trả tiền trước nhưng Chew nói hắn chỉ có 50SGD và nói sẽ rút tiền trả sau. Khi bị từ chối, Chew lấy con dao dài 32 cm từ chạn bếp và kề vào cổ nạn nhân.
Hoảng sợ, người phụ nữ quỳ gối xin tha mạng. Tuy nhiên, Chew buộc nạn nhân đưa hắn 200 SGD trong túi và buộc phải quan hệ tình dục. Hắn còn dùng điện thoại chụp ảnh và quay phim.
Sau đó đến khoảng 3 giờ sáng hắn mới trả lại 200 SGD và để nạn nhân đi, kèm theo lời đe dọa sẽ phát tán hình ảnh nạn nhân lên mạng xã hội nếu cô này báo cảnh sát.
Nạn nhân sau đó khóc lóc và kể với bạn khi gặp ngoài đường. Một người qua đường nhìn thấy nên đã báo cảnh sát. Trước phiên tòa, cơ quan công tố đề nghị tuyên Chew 15 năm tù và 24 roi, đồng thời cho rằng nạn nhân bị sang chấn tâm lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm