'Thấy ma', người gốc Việt định đốt nhà hàng xóm

3 Thanh Niên
Cảnh sát TP.Stockton, bang California (Mỹ) hôm qua cho biết đã bắt giữ một người gốc Việt tên Cuong Pham vì tưới dầu diesel với ý định đốt nhà hàng xóm.
Cuong Pham tưới dấu lên cửa nhà hàng xóm. /// Chụp màn hình CBS Cuong Pham tưới dấu lên cửa nhà hàng xóm. - Chụp màn hình CBS
Cuong Pham tưới dấu lên cửa nhà hàng xóm.
Chụp màn hình CBS
Hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy người đàn ông 38 tuổi trút can đựng gần 8 lít dầu diesel lên cửa ngôi nhà rồi châm lửa đốt. Tuy nhiên, do dầu không bắt lửa nên người này bỏ đi. Đài KTXL dẫn lời các nhà điều tra cho rằng nếu dung dịch là xăng thì Pham có thể đã bị lửa lan trúng và thiêu cháy.
Người chủ nhà giấu tên cho biết trong nhà lúc đó có một số người lớn và 2 trẻ em. Pham bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc tội giết người chưa hoàn thành và âm mưu phóng hỏa. Theo KTXL, Pham khai với cảnh sát rằng mình “đã thấy một bóng ma lởn vởn” nên muốn phóng hỏa để “trừ tà” chứ không thù hằn gì với hàng xóm.
Thông tin ban đầu cho thấy người này nghiện ma túy và có vấn đề tâm thần. Pham thường đến nhà hàng xóm để xin tiền hoặc xin gọi điện thoại nhờ. Hồi đầu tháng, ông ta cũng đến cùng ngôi nhà trên nhấn chuông nhiều lần nhưng do không ai mở cửa nên bỏ đi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Bình Trọng

Ngô Bình Trọng

Cũng may là anh ta đổ dầu diesel. Không như xăng, loại nhiên liệu này chỉ bắt lửa phát sinh ra sự cháy khi nó đã được hâm nóng lên. Kể ra anh hàng xóm còn may mắn.
Nguyễn văn trường

Nguyễn văn trường

Loại người này để tự do bên ngoài rất nguy hiểm cho xã hội.
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Người thấy ma là bị tâm thần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm