Thêm một trụ kim loại xuất hiện bí ẩn trên núi California

1 Thanh Niên Online
Khối kim loại thứ ba, nhiều khả năng làm từ thép không gỉ, tiếp tục lộ diện theo kiểu “từ trên trời rơi xuống”, lần này trên núi của thành phố Atascadero thuộc tiểu bang California.
Khối kim loại thứ ba đã "mọc" trên núi California /// Chụp từ Twitter Khối kim loại thứ ba đã "mọc" trên núi California - Chụp từ Twitter
Khối kim loại thứ ba đã "mọc" trên núi California
Chụp từ Twitter
“Hiện có một khối kim loại trên ngọn núi Pine của Atascadero!”, một người dùng Connor Allen đăng trên tài khoản Twitter vào chiều 2.12 (giờ Mỹ).
Trang Atascadero News đưa tin cây cột có chiều cao 3 m, bề ngang gần nửa mét, và có thể nhổ lên.
Việc khối kim loại bí ẩn thứ ba xuất hiện đã được loan tin theo sau sự biến mất cũng bí ẩn không kém của khối kim loại thứ hai, chỉ vài ngày sau khi nó “mọc lên” trên triền núi ở Romania.
Báo chí địa phương cho hay cấu trúc kỳ lạ đã không còn ở vị trí cũ vào tối 29.11, nhưng không rõ ai đã dời nó đi. Thậm chí một số người dân địa phương còn mô tả về “những ánh sáng kỳ lạ” ở khu vực vào thời điểm đó.
Khối kim loại thứ hai, cao từ 3 đến 4 m, đã lộ diện gần pháo đài cổ Petrodava của Romania vào thời điểm được phát hiện.

Trụ kim loại bí ẩn ở sa mạc Mỹ gây xôn xao dân mạng

Còn số phận của khối kim loại đầu tiên trên sa mạc xa xôi của bang Utah (Mỹ) đã được xác định khi một nhóm người tự nhận đã quyết định nhổ nó vào tối 27.11.
Có chiều cao ước tính từ 3,1 đến 3,7 m và cấu tạo từ một loại kim loại nào đó, khối kim loại đầu tiên đã được phát hiện trong lúc các nhân viên thuộc Sở quản lý môi trường hoang dã bang Utah đếm cừu từ trực thăng vào ngày 18.11.
Theo Đài Fox News hôm 3.12, cảnh sát sẽ không mở cuộc điều tra về vụ mất tích của cây cột sáng bóng ở Utah, và đến nay vẫn chưa rõ ai là người tạo ra chúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Thế giới đúng là có nhiều điều bí ẩn cần phải giải đáp mà?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một người đang điền số trên vé Powerball /// AFP/Getty

Tấm vé số độc đắc 730 triệu USD

Vào tối 20.1 (giờ Mỹ), sau nhiều tháng liền giải độc đắc Powerball đã có chủ, với một tấm vé số duy nhất đã được bán ra ở bang Maryland, theo báo USA TODAY dẫn thông tin từ website của công ty tổ chức.