Thống đốc bang Alabama mất chức vì ngoại tình

0 Thanh Niên
Theo AFP, Thống đốc bang Alabama (Mỹ) Robert Bentley, 74 tuổi, ngày 10.4 nộp đơn từ chức trước khi nghị viện bang bắt đầu quy trình luận tội về mối quan hệ ngoài hôn nhân của ông này với một cố vấn chính trị. 
Thống đốc Robert Bentley /// AFP Thống đốc Robert Bentley - AFP
Thống đốc Robert Bentley
AFP
Theo thỏa thuận với giới công tố, ông Bentley đã quyết định nhận tội nhẹ hơn là vi phạm quy định về tranh cử và vĩnh viễn bị cấm chạy đua vào các vị trí trong chính phủ.
Mối quan hệ giữa ông Bentley và nữ cố vấn đã có gia đình trở thành đề tài bàn tán của dư luận vào năm 2015, thời điểm người vợ suốt 50 năm của ông đột ngột nộp đơn ly hôn.
Và vụ bê bối chính thức bị phanh phui vào đầu năm ngoái, sau khi một sĩ quan cảnh sát cung cấp cho trang tin AL.com toàn bộ những thông tin ướt át và đầy mùi mẫn giữa ông Bentley và cố vấn chính trị Rebekah Caldwell Mason, 45 tuổi. Người vợ biết được bí mật của chồng sau khi ông này dùng iPhone nhắn tin cho tình nhân, nhưng không ngờ chiếc điện thoại này được đồng bộ hóa với iPad của bà.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quân Mỹ trong một lần tham gia diễn tập tại châu Âu /// Lục quân Mỹ

Mỹ tập trận lớn nhất tại châu Âu trong 1/4 thế kỷ

Từ tháng 4-5.2020, Mỹ sẽ gửi 20.000 lính đến châu Âu tập trận, đánh dấu sự tham gia đông đảo nhất của quân lực nước này tại đây kể từ thời Chiến tranh Lạnh, nhằm thể hiện cam kết của Washington với NATO.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng