Thủ tướng Hun Sen: Campuchia không cần thay đổi

2 Thanh Niên Online
Người đứng đầu chính phủ Campuchia nói rằng nước này không cần thay đổi vì người dân Campuchia cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại cả về vật chất và tinh thần.
Ông Hun Sen nói Campuchia không cần thay đổi /// Facebook Hun Sen Ông Hun Sen nói Campuchia không cần thay đổi - Facebook Hun Sen
Ông Hun Sen nói Campuchia không cần thay đổi
Facebook Hun Sen
Thủ tướng Hun Sen đã phát biểu như thế trên tài khoản Facebook cá nhân nhân dịp đảng cầm quyền CPP công bố kế hoạch chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử sẽ được tổ chức vào tháng 7.2018.
“Người dân Campuchia không cần phải cố gắng và thay đổi điều gì nữa bởi vì giờ đây họ đang tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái”, ông Hun Sen phát biểu trên Facebook, theo Khmer Times hôm nay 6.2.
“Người dân Campuchia cảm thấy mệt mỏi khi nghe đến chiến tranh, họ chỉ muốn gia đình của họ được sống và làm ăn mà không phải sợ hãi”, ông Hun Sen nói tiếp trên Facebook, nơi ông thường phát đi thông điệp và chia sẻ suy nghĩ của mình với dân chúng.
Trên tài khoản Facebook cá nhân có hàng triệu người theo dõi, Thủ tướng Campuchia còn nói rằng đảng cầm quyền của ông CPP đã mang“hoà bình đến cho người dân và chỉ có duy nhất CPP mới có thể giữ sự ổn định cho quốc gia”.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Calvin Au

Calvin Au

Xã hội nào cũng cần phải chuyện động theo chiều hướng tốt đẹp, đứng im là bị bỏ phía sau.
Hai Van

Hai Van

Bạn chưa hiểu hết ý nghĩa của câu nói này.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm