Thủ tướng Hun Sen xuất viện

0 Thanh Niên
Tờ Khmer Times hôm qua dẫn lời Thủ tướng Hun Sen thông báo ông đã xuất viện và trở về Campuchia sau khi điều trị bong gân vai phải tại Singapore từ ngày 7.7.
Thủ tướng Hun Sen trong một ảnh tư liệu tháng 6.2018 /// Reuters Thủ tướng Hun Sen trong một ảnh tư liệu tháng 6.2018 - Reuters
Thủ tướng Hun Sen trong một ảnh tư liệu tháng 6.2018
Reuters
Trên Facebook, thủ tướng Campuchia đăng ảnh ông vẫy chào kèm lời cảm ơn những người dân đã lo lắng và chúc ông sớm bình phục. Ông cho biết sẽ chủ trì cuộc họp của hội đồng bộ trưởng vào ngày 12.7. “Diêm vương chưa muốn lấy tính mạng tôi vì ông cần tôi bảo vệ người dân Campuchia. Những ai muốn tôi chết sẽ thất vọng”, nhà lãnh đạo viết.
Trước đó, Kyodo News đưa tin thủ tướng Campuchia điều trị bong gân và các bác sĩ khuyên ông tạm ngưng chơi golf một thời gian. Bên cạnh việc cảm ơn những lời chúc sớm bình phục, nhà lãnh đạo chỉ trích những người tung tin đồn thất thiệt về tình hình sức khỏe, đồng thời khẳng định mình sẽ sống thêm “ít nhất 40 năm nữa”.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tàu ngầm HMS Ambush thuộc lớp Astute của Anh /// Hải quân hoàng gia Anh

Anh có thể gửi tàu ngầm hạt nhân đến vùng Vịnh?

Báo Express hôm 22.7 dẫn một số nguồn tin của Hải quân hoàng gia Anh tiết lộ lực lượng này chuẩn bị điều một tàu chiến sở hữu năng lực thu thập thông tin điện tử cực mạnh từ khoảng cách xa đến vùng Vịnh.

Cuộc đối đầu giữa người biểu tình và cảnh sát chống bạo động trên đường phố Hồng Kông /// Reuters

Đường phố Hồng Kông lại chìm trong hỗn loạn

Hồng Kông chứng kiến tình cảnh bạo lực chưa từng thấy vào khuya 21.7, sau khi cảnh sát bắn hơi cay về phía đám đông biểu tình và một toán côn đồ bịt mặt tấn công những người đang quay về nhà sau khi tham gia xuống đường.