Thủ tướng Singapore bác bỏ chỉ trích của 2 em

0 Thanh Niên
Hai người em của ông Lý Hiển Long nói họ không còn tin tưởng anh trai và bày tỏ lo ngại cho tương lai đất nước.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long /// Reuters Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long - Reuters
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long
Reuters
Ngày 14.6, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long bác bỏ những cáo buộc do 2 người em của ông đưa ra, đồng thời bày tỏ “thất vọng” khi họ công khai chuyện trong gia đình.
“Tôi cực kỳ đau buồn vì tuyên bố của 2 người em. Tôi và vợ tôi bác bỏ tất cả cáo buộc, nhất là tuyên bố cho rằng chúng tôi có tham vọng dọn đường chính trị cho con trai mình”, ông Lý viết trong thông cáo do Văn phòng Thủ tướng đưa ra.
Trước đó, ông Lý Hiển Dương và bà Lý Vĩ Linh công bố tâm thư nói họ không còn tin tưởng anh trai, bày tỏ lo ngại cho tương lai đất nước và cảm thấy bị ép buộc phải rời khỏi Singapore.
“Tôi tin rằng chuyện anh em bất đồng nên được giữ trong phạm vi gia đình. Kể từ khi cha tôi qua đời vào tháng 3.2015, với cương vị con trai cả, tôi đã nỗ lực hết mình giải quyết những vấn đề giữa anh em trong phạm vi gia đình. Tuyên bố của 2 người em ảnh hưởng đến di sản cha tôi để lại”, Thủ tướng Lý Hiển Long nói. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Puan tại vườn thú Perth /// AFP>

Đười ươi già nhất thế giới qua đời

Đài ABC News hôm qua đưa tin Puan, con đười ươi cái già nhất thế giới, đã qua đời tại vườn thú Perth ở Úc ngày 18.6 do các biến chứng nghiêm trọng vì tuổi tác.