Thực khách boa gần 10.000 USD để hỗ trợ nhân viên nhà hàng mùa COVID-19

0 Thanh Niên Online
Một thực khách tại nhà hàng ở thành phố Houston (bang Texas, Mỹ) hào phóng boa tới gần 10.000 USD nhằm hỗ trợ các nhân viên giữa lúc dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Mỹ.
Nhà hàng Irma's Southwest ở thành phố Houston (Mỹ)  /// Chụp từ clip Nhà hàng Irma's Southwest ở thành phố Houston (Mỹ) - Chụp từ clip
Nhà hàng Irma's Southwest ở thành phố Houston (Mỹ)
Chụp từ clip
Hãng tin UPI ngày 18.3 đưa tin thực khách trên sau khi ăn xong tại nhà hàng Irma's Southwest ở trung tâm thành phố Houston đã để lại khoản tiền boa 9.400 USD (219 triệu đồng) cho các nhân viên nhà hàng.
Động thái trên xảy ra chỉ vài giờ sau khi chính quyền địa phương ra lệnh đóng cửa quán bar và hộp đêm trong nỗ lực ngăn dịch COVID-19 lây lan.
“Hãy nhận khoản tiền này để chi trả cho nhân viên của bạn trong vài tuần tới”, vị thực khách viết trên hóa đơn thanh toán.
Nhà hàng Irma's Southwest cho biết họ dự định sẽ chỉ bán cho khách mang đi, nên một số nhân viên có thể sẽ tạm nghỉ việc nếu nhu cầu mua thức ăn mang về không cao.
Cũng theo nhà hàng Irma's Southwest, số tiền trên sẽ được chia đều cho nhân viên, mỗi người nhận được khoảng 300 USD.

Ông Trump tự cho mình điểm 10 về phản ứng với dịch Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ em tại Burkina Faso được cho uống thuốc phòng ngừa sốt rét  /// AFP

Giải pháp ngừa sốt rét hiệu quả cao cho trẻ em

Một nghiên cứu được tiến hành tại hai quốc gia Tây Phi - Burkina Faso và Mali, cho thấy kết hợp tiêm chủng và sử dụng thuốc chống sốt rét có thể làm giảm tỷ lệ tử vong và nhập viện vì sốt rét ở trẻ em.