Thủy thủ Mỹ mất tích bị phát hiện trốn trên tàu

1 Thanh Niên
Cho rằng người này bị rơi xuống biển, hải quân Mỹ và lực lượng Nhật Bản triển khai cuộc tìm kiếm vô vọng trong suốt 50 giờ ngoài khơi bờ biển nước Nhật
Tuần dương hạm mang tên lửa USS Shiloh của Mỹ /// AFP Tuần dương hạm mang tên lửa USS Shiloh của Mỹ - AFP
Tuần dương hạm mang tên lửa USS Shiloh của Mỹ
AFP
Thủy thủ mất tích Peter Mims được cho là rơi xuống biển từ tàu tuần dương Mỹ USS Shiloh hôm 8.6, khiến hải quân Mỹ và lực lượng Nhật Bản triển khai cuộc tìm kiếm vô vọng trong suốt 50 giờ ngoài khơi bờ biển nước Nhật.
Trực thăng từ tàu sân bay USS Ronald Reagan, máy bay tuần tra săn ngầm P-8, 2 khu trục hạm cùng các tàu tuần duyên Nhật Bản được điều động để tìm kiếm Mims.
Tuy nhiên, trang Navy Times hôm qua dẫn lời hai nguồn tin hải quân Mỹ tiết lộ anh chàng kỹ thuật viên bảo trì động cơ tàu này thật ra trốn trong khoang máy trên tàu suốt một tuần.
Chỉ huy Charles Williams của nhóm tác chiến tàu sân bay USS Ronald Reagan cho biết ông cảm thấy nhẹ nhõm khi biết Mims còn sống và gửi lời cảm ơn đến phía Nhật Bản vì hỗ trợ tìm kiếm. Hiện vẫn chưa rõ vì sao anh chàng có thể sống sót suốt một tuần trong khoang máy.


Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tiến Cường

Tiến Cường

Trừ lương để trả cho toàn bộ chi phí tìm kiếm nhé.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuông nhà thờ được trả lại cho Philippines ngày 11.12 /// Reuters>

Mỹ trả chuông nhà thờ cho Philippines

Ngày 11.12, Mỹ chính thức trao trả 3 quả chuông nhà thờ bị binh sĩ nước này chiếm giữ trong chiến dịch quân sự nhằm dập tắt phong trào độc lập ở Philippines năm 1901.