Tổng thống Mỹ Obama nhớ... Tết Nguyên đán

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người nhân dịp Tết Nguyên đán. Ông Obama nói: 'Lớn lên tại Hawaii, tôi nhớ tất cả những sự háo hức vào dịp Tết Nguyên đán...'.

(TNO) Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người trên khắp thế giới nhân dịp Tết Nguyên đán, theo thông cáo đăng tải trên trang web Nhà Trắng ngày 19.2.

Tổng thống Mỹ Obama nhớ... Tết Nguyên đán - ảnh 1Tổng thống Mỹ Barack Obama - Ảnh: Reuters
Mỹ là đất nước có đông đảo người gốc Á sinh sống. Nhân dịp này, Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những ai đang chào đón năm mới âm lịch.
Trang web Nhà Trắng ngày 19.2 đăng tải chia sẻ của ông Obama: “Lớn lên tại Hawaii, tôi nhớ tất cả những sự háo hức vào dịp Tết Nguyên đán, từ các cuộc diễu hành và pháo hoa tới những cuộc tụ hội với gia đình, bạn bè. Đó luôn là thời gian để ăn mừng và hi vọng”.
Tổng thống Mỹ cũng không quên nhắn nhủ rằng: “Điều quan trọng là đất nước chúng tôi mạnh hơn nhờ sự đa dạng. Chúng tôi giàu có hơn vì những nền văn hóa khác nhau đã tạo nên đất nước này".
Ông chủ Nhà Trắng gửi tới những ai đang đón Tết âm lịch lời chúc an bình, thịnh vượng và mạnh khỏe nhân dịp năm mới, theo thông cáo đăng trên trang web Nhà Trắng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm