Tổng thống Trump tự tin nếu phải so găng với Tổng thống Putin

0 Thanh Niên Online
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông có thể thể hiện tốt nếu tham gia một trận so găng với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Đáp lại những người chỉ trích, Tổng thống Trump tuyên bố sẽ là đối thủ khó nhằn nếu đấu quyền Anh với Tổng thống Putin /// Reuters Đáp lại những người chỉ trích, Tổng thống Trump tuyên bố sẽ là đối thủ khó nhằn nếu đấu quyền Anh với Tổng thống Putin - Reuters
Đáp lại những người chỉ trích, Tổng thống Trump tuyên bố sẽ là đối thủ khó nhằn nếu đấu quyền Anh với Tổng thống Putin
Reuters
Trong buổi vận động tranh cử tại bang Minnesota tối 4.10, Tổng thống Donald Trump đã có lời đáp trả cho những người chỉ trích đòi hỏi ông phải cứng rắn hơn với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Phát biểu trước đám đông người ủng hộ, Tổng thống Trump chỉ trích truyền thông Mỹ vì tìm cách gây tiếng xấu cho cuộc gặp giữa ông và nhà lãnh đạo Nga tại Helsinki (Phần Lan) hồi tháng 7, theo Breitbart.
“Họ nói rằng tôi quá dễ chịu với Tổng thống Putin của Nga. Họ muốn tôi phải đấu quyền Anh với ông ấy. Tôi nghĩ là tôi sẽ làm rất tốt đấy”, Tổng thống Trump tuyên bố.
Chủ nhân Nhà Trắng nói đã có cuộc gặp tuyệt vời với người đồng cấp Nga và nếu như ông cứng rắn hơn thì những người chỉ trích ông vẫn sẽ phàn nàn.
Tổng thống Trump nhắc lại việc giới truyền thông từng cho rằng ông có thái độ quá công kích với CHDCND Triều Tiên trước đây nhưng cuối cùng lại tiếp tục phê phán khi ông mềm mỏng hơn lúc gặp nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm