Trả lại tiền đánh cắp sau 20 năm

0 Thanh Niên
Bà Carlotta Flores, chủ nhà hàng El Charro ở thành phố Tucson (bang Arizona, Mỹ), đã bất ngờ khi nhận được phong bì chứa 1.000 USD cùng lá thư xin lỗi từ một người nặc danh.
 /// Ray Flores/Facebook - Ray Flores/Facebook
Ray Flores/Facebook
Hãng tin UPI ngày 2.8 đưa tin trong thư, người viết xin lỗi bà Flores vì lỡ đánh cắp tiền của bà 20 năm về trước. Chủ nhân lá thư kể cô từng làm phục vụ bàn tại nhà hàng này khi theo học Đại học Arizona năm 1998.
“Một nhân viên khi đó khuyến khích tôi cứ việc “quên” ghi vài món thức uống và bỏ túi số tiền đó và tôi đã làm vậy. May mắn thay, tôi làm phục vụ bàn rất dở, và bà đã sa thải tôi trước khi số tiền bị mất cắp có thể lên đến hàng trăm USD. Tôi luôn thấy xấu hổ về chuyện này”, theo một phần nội dung bức thư.
Người viết mong bà Flores chấp nhận lời xin lỗi của mình cùng số tiền bồi hoàn cộng lãi trong 2 thập niên. Xúc động trước lá thư, bà Flores bày tỏ hy vọng được gặp lại nhân viên cũ để trả lại số tiền trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bánh quy 'đe dọa' nước Nga>

Bánh quy 'đe dọa' nước Nga

Thói quen ăn thực phẩm chứa nhiều carbohydrate như bánh quy đang kiềm hãm sự gia tăng dân số ở Nga và là “mối đe dọa lớn nhất” cho tương lai nước này, Đài RT ngày 21.10 dẫn lời bác sĩ Aleksandr Poleev cảnh báo.
Người biểu tình chống chính phủ trên đường phố thủ đô Skopje, Macedonia /// Reuters>

Đầu xuôi chờ đuôi lọt

Với đa số đúng hai phần ba (80/120), quốc hội Macedonia đã chấp nhận đề nghị của chính phủ về khởi động quá trình xem xét và quyết định đổi quốc hiệu từ Cộng hòa Macedonia thành Cộng hòa Bắc Macedonia.