Trực thăng lao vào nhà dân ở Mỹ, 3 người thiệt mạng

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát cho hay một người dưới đất cũng gặp nạn nhưng chưa rõ bị thương hay thiệt mạng.

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh chụp màn hình Los Angeles Times Lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ tai nạn - Ảnh chụp màn hình Los Angeles Times
Lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ tai nạn
Ảnh chụp màn hình Los Angeles Times
Tờ Los Angeles Times ngày 31.1 đưa tin ít nhất 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương khi một chiếc trực thăng lao vào nhà dân ở thành phố Newport Beach (bang California, Mỹ).
Ban quản lý sân bay John Wayne xác nhận chiếc trực thăng Robinson 44 đang chở theo 4 hành khách khi bị rơi cách sân bay này khoảng hơn 1 km.
Cảnh sát Newport Beach xác nhận có một người dưới đất cũng gặp nạn nhưng chưa rõ người này nằm trong số bị thương hay thiệt mạng.
Một người dân sống gần đó kể lại rằng bà nghe một tiếng động rất lớn “như đoàn tàu” lao vào khu dân cư. “Tôi chạy ngay đến hiện trường và bắt đầu cầu nguyện vì lúc đó tôi biết rằng không ai sống sót”, bà kể.
Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc trực lao xuống sân và đâm vào tường bên hông ngôi nhà, trong khi một phần động cơ đuôi bị rơi xuống nóc nhà bên kia đường. Vẫn còn thấy rõ vết trượt gần vị trí chiếc trực thăng rơi.
Chưa có thông tin về tình trạng của 2 người bị thương, trong khi cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm