Trung tâm vũ trụ Nga cấm mạng xã hội

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ban giám đốc Trung tâm vũ trụ Baikonur của Nga ra quyết định cấm nhân viên sử dụng mạng xã hội bằng mọi thiết bị điện tử trong giờ làm việc nhằm ngăn chặn nguy cơ rò rỉ thông tin mật.
Trung tâm vũ trụ Baikonur /// Reuters Trung tâm vũ trụ Baikonur - Reuters
Trung tâm vũ trụ Baikonur
Reuters
Theo Sputnik, các nhân viên tại cơ sở này không được phép sử dụng máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng truy cập các trang mạng xã hội cũng như các ứng dụng tin nhắn như Telegram trong giờ hành chính. Thay vào đó, họ phải sử dụng thư điện tử riêng của trung tâm để trao đổi với bên ngoài.
Nằm ở Kazakhstan, Trung tâm vũ trụ Baikonur thuộc quản lý của Cơ quan Vũ trụ Nga Roscosmos và Lực lượng Không gian vũ trụ Nga. Moscow đã ký hợp đồng với chính quyền Kazakhstan thuê địa điểm này cho đến ít nhất là năm 2050.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Reuters>

Thí bỏ hay giải cứu ?

Có thể thấy G20 đang dần ngả về quan điểm của Mỹ đối với WTO. EU cũng đã chấp nhận cùng Mỹ cải tổ WTO để tránh xung khắc thương mại thêm nữa với nước này.
Mỹ và Trung Quốc chưa tìm được tiếng nói chung về thương mại /// Ảnh: Reuters>

Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang

Chiến tranh thương mại toàn phần giữa Mỹ và Trung Quốc đang mấp mé ngưỡng bùng nổ sau những động thái phản ứng qua lại giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.