Truyền hình Mỹ phát nhầm cảnh báo tận thế

1 Thanh Niên
Giữa lúc đang có nhiều tin đồn thất thiệt về tận thế, một số kênh truyền hình ở bang California (Mỹ) bất ngờ dừng các chương trình bình thường để phát cảnh báo khiến nhiều người hốt hoảng. 
Hình ảnh hai mặt trời nhìn từ Trái đất thực chất là trò lừa đảo /// Chụp màn hình Sunday Express Hình ảnh hai mặt trời nhìn từ Trái đất thực chất là trò lừa đảo - Chụp màn hình Sunday Express
Hình ảnh hai mặt trời nhìn từ Trái đất thực chất là trò lừa đảo
Chụp màn hình Sunday Express
Fox News ngày 24.9 dẫn lời bà Erin Mireles cho biết khi đang xem kênh Spectrum thì bất ngờ lời cảnh báo về “những chấn động khủng khiếp” xen ngang chương trình với âm lượng lớn.
Phát ngôn viên của Tập đoàn truyền thông Cox Communications sau đó cho biết một số kênh của hãng do sơ suất nên phát nhầm chương trình cảnh báo khẩn cấp chưa được duyệt.
Sự việc xảy ra trong bối cảnh có nhiều lời đồn đoán rằng một “bản sao mặt trời, còn gọi là hành tinh Niribu, sẽ đâm vào trái đất vào ngày 23.9”.
Tuy nhiên, giới chức Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) khẳng định không có hành tinh Niribu nào cả và những hình ảnh 2 mặt trời trên mạng chỉ là trò lừa đảo.
Truyền hình Mỹ phát nhầm cảnh báo tận thế - ảnh 1

tin liên quan

Siêu núi lửa và bóng ma tận thế
Các chuyên gia cảnh báo về viễn cảnh kinh hoàng: một vụ phun trào của siêu núi lửa có thể xuất hiện trong 80 năm tới, mang đến diệt vong trên diện rộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn THANH HÙNG

Nguyễn THANH HÙNG

Nghe và đọc tin này hài thật đấy ,vì không riêng gì Mỹ khi có hiện tượng hủy diệt xảy ra tận thế thì Chính quyền Mỹ và các nước đồng minh sẽ biết liền kể cả Nga và Trung Quốc cùng thông báo rộng rãi trên toàn thế giới và có biện pháp đối ,ngăn chặn bằng tất cả khả năng mà họ có về Khoa học kỹ thuật tiên tiến có trong tay./.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm