Truyền hình Nga phát sóng chương trình dành riêng cho Tổng thống Putin

0 Thanh Niên Online

Đài truyền hình Rossiya-1 dành sẵn một kênh riêng chuyên phát những hoạt động trong tuần của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Putin tiếp xúc với giới trẻ /// Kremlin Tổng thống Putin tiếp xúc với giới trẻ - Kremlin
Tổng thống Putin tiếp xúc với giới trẻ
Kremlin
Tập đầu tiên của chương trình “Moscow. Kremlin. Putin” được phát sóng vào ngày 2.9, ghi lại những hoạt động của tổng thống trong tuần qua.
Các cảnh quay cho thấy ông Putin tất bật tham gia các cuộc họp bên cạnh kỳ nghỉ ngắn ngày tại Siberia cùng Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu.
Chương trình kéo dài 60 phút cũng bao gồm nội dung thảo luận với phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov, người nhiệt tình chia sẻ mối quan tâm và sự đồng cảm của nhà lãnh đạo đối với người dân nói chung và giới trẻ nói riêng.
Truyền hình Nga phát sóng chương trình dành riêng cho Tổng thống Putin - ảnh 1
Ông Putin đi nghỉ cuối tuần tại Siberia
Reuters
“Tổng thống Putin không chỉ yêu trẻ con, ông ấy yêu con người nói chung”, phát ngôn viên Peskov nói với người dẫn chương trình Vladimir Soloviev. 
Theo tờ The Moscow Times, một ngày trước khi tập đầu phát sóng, ông Putin đến thăm học sinh và giáo viên đoạt giảo cao trong một cuộc thi học đường quốc tế ở thành phố Sochi trên bờ biển Đen.
Khi được hỏi về thời thơ ấu, nhà lãnh đạo Nga cho hay dù thời niên thiếu của ông không quá nổi loạn nhưng ông cũng dành nhiều thời gian rong chơi trên đường phố. Chủ nhân Điện Kremlin cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của bạn bè và đồng đội trong thời trai trẻ của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng tử Misuzulu (giữa) trở thành vua mới của Zulu /// Chụp màn hình Washington Post

Tranh giành ngôi báu ở Nam Phi

Tên vị vua mới của Zulu được xướng lên theo di chúc của cố hoàng hậu nhiếp chính vừa qua đời, nhưng ngay lập tức một hoàng tử khác của hoàng gia Zulu đã phản đối, theo AP.

Nhân viên y tế Đài Loan chuẩn bị tiêm vắc xin ngừa Covid-19 /// Reuters

Thế khó của Bắc Kinh

Trung Quốc vừa lên án việc cuộc họp ngoại trưởng nhóm G7, diễn ra ở London (Anh) hồi tuần qua, đã đưa ra tuyên bố chung đề cập sự “ủng hộ sự tham gia có ý nghĩa của Đài Loan vào các diễn đàn của Tổ chức Y tế thế giới và Đại hội đồng Y tế thế giới.