Việc làm như mơ cho người yêu mèo, yêu biển

2 Thanh Niên Online

Nếu bạn từng mơ ước được sống với một đàn mèo dễ thương và hằng ngày ngắm mặt trời mọc trên biển thì đây chính là cơ hội “ngàn năm có một”.

Đàn mèo tại trung tâm cứu hộ God's Little People ở Hy Lạp /// God's Little People Đàn mèo tại trung tâm cứu hộ God's Little People ở Hy Lạp - God's Little People
Đàn mèo tại trung tâm cứu hộ God's Little People ở Hy Lạp
God's Little People
Theo trang Mother Nature Network, tổ chức cứu hộ mèo God's Little People ở Hy Lạp đang tuyển dụng người thích phiêu lưu và yêu động vật để chăm sóc 55 con mèo trên đảo Syros.
Điều kiện đưa ra vô cùng hấp dẫn: bạn không chỉ được trả lương mà còn được cấp cho một ngôi nhà hiện đại với đầy đủ các tiện ích và nhìn ra biển Aegea.
“Chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc tối đa nếu bạn thuộc kiểu người yêu thiên nhiên, tĩnh lặng và thoải mái. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn khi có đàn mèo sống cùng”, theo bà Joan Bowell, người sáng lập tổ chức cứu hộ mèo.
Bà Bowell bắt đầu mở trung tâm cứu hộ mèo vào năm 2009 và phát hiện tình trạng mèo ở đây không được đối xử tốt. “Chúng bị xem là loài gây hại cũng như chuột bọ, và tôi nghe được vô số câu chuyện về việc chúng bị thuốc, đốt, đá và ném xuống biển”, bà kể.
Hiện cơ sở của bà có hơn 60 con mèo, chưa kể bà còn cho khoảng 15-20 con mèo hoang ăn uống hằng ngày.
Trong thông báo tuyển dụng trên trang Facebook của tổ chức, bà Bowell cho biết đây là công việc lâu dài và hợp đồng tối thiểu là 6 tháng, trong đó có 1 tháng thử việc không lương tính từ tháng 10 tới.
Việc làm như mơ cho người yêu mèo, yêu biển - ảnh 1
Biển Aegea ở Hy Lạp
God's Little People
Việc làm như mơ cho người yêu mèo, yêu biển - ảnh 2
Đàn mèo tại trung tâm cứu hộ
God's Little People

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Ở Việt Nam mèo hoang và mèo con bị vứt tràn lan và cũng có một số người cưu mang không ngại khó. Rất mong nhà nước có chính sách hỗ trợ các trạm cứu hộ chó mèo như cơ sở vật chất, thú y
Võ Long Giang

Võ Long Giang

Đẹp quá, tôi yêu mèo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm