Vinh danh nhà vận động vì phụ nữ gốc Việt

0 Thanh Niên
Cô Jukie Phạm nhận giải thưởng danh giá vì những đóng góp cho việc nâng cao vị thế phụ nữ tại Mỹ.
Cô Julie Pham /// FFA Cô Julie Pham - FFA
Cô Julie Pham
FFA
Cô Julie Pham, Phó chủ tịch phụ trách gắn kết cộng đồng và tiếp thị thuộc Hiệp hội Công nghiệp kỹ thuật bang Washington (WTIA, Mỹ), đã được trao giải thưởng mang tên Người ủng hộ nhờ nỗ lực thúc đẩy, tôn vinh hình ảnh của phụ nữ trong việc điều hành kinh doanh.
Theo tờ Northwest Asian Weekly, giải thưởng do Tổ chức Liên minh Những nhà sáng lập nữ (FFA) tổ chức trao hằng năm tại TP.Seattle. Hơn 300 cá nhân và tổ chức được một ủy ban gồm các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và truyền thông lựa chọn từ cộng đồng. Sau đó, người dân Seattle sẽ bỏ phiếu chọn ra những người thắng giải trong 7 hạng mục.

Cô Pham, tiến sĩ nghiên cứu lịch sử Đại học Cambridge, được công nhận nhờ đã hoạt động không mệt mỏi vì mục đích giúp phụ nữ có tiếng nói lớn hơn trong các sự kiện, diễn đàn về lĩnh vực công nghệ do WTIA tổ chức.
Trước đó, Pham từng được trao giải Người phụ nữ dũng cảm của Trung tâm phụ nữ thuộc Đại học Washington.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NATO tăng cường hợp tác với các thế lực của châu Á - Thái Bình Dương /// REUTERS

NATO xích gần châu Á - Thái Bình Dương

Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhất trí củng cố quan hệ với Nhật Bản và các nước khác ở châu Á - Thái Bình Dương nhằm bảo vệ trật tự quốc tế dựa trên luật lệ.
Nạn chuột đang hoành hành nhiều nơi tại bang New South Wales tại Úc /// Ảnh chụp màn hình ABC

Dân Úc lao đao vì đại nạn chuột phá hoại

Ngay sau khi gánh chịu đợt hạn hán tồi tệ nhất trong lịch sử, cộng đồng dân cư ở miền tây bang New South Wales (NSW, Úc) đang phải đương đầu với một thảm họa thiên nhiên khác - “đội quân” gồm hàng triệu con chuột.