Vô tình đầu độc cả nhà bằng socola quá hạn 25 năm

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một cụ bà 77 tuổi ở Ý đã vô tình đầu độc gia đình mình khi cho uống socola đã quá hạn cách đây 25 năm, theo Independent.

(TNO) Một cụ bà 77 tuổi ở Ý đã vô tình đầu độc gia đình mình khi cho uống socola đã quá hạn cách đây 25 năm, theo Independent.

Vô tình đầu độc cả nhà bằng socola quá hạn 25 năm - ảnh 1
Vô tình đầu độc cả gia đình bằng socola quá hạn 25 năm - Ảnh minh họa Reuters
Cụ bà Rosetta tìm thấy một gói bột socola trong tủ bếp và pha món socola nóng cho cả nhà, bao gồm chồng bà, hai người cháu và một người bạn.
Chồng bà là người đầu tiên có triệu chứng ngộ độc như buồn nôn, tiêu chảy. Chẳng bao lâu, các thành viên còn lại đều có những triệu chứng tương tự và tất cả phải nhập viện. Trong đó, người cháu nhỏ tuổi nhất được khuyến cáo ở lại bệnh viện điều trị và theo dõi trong 3 tuần.
Gói bột socola có hạn sử dụng đến ngày 5.6.1990, đồng nghĩa với việc bà Rosetta đã mua sản phẩm này trong những năm 1980.
Bà Rosetta cũng đã bị khởi tố vì tội gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng người khác, Independent dẫn nguồn tờ Il Giornale di Vicenza cho biết. 
Cốc socola nóng đã quá hạn trước khi Ý đăng cai World Cup vào năm 1990, bức tường Berlin sụp đổ, bà Margaret Thatcher vẫn còn là thủ tướng và bà J.K Rowling vẫn chưa viết xong Harry Potter, tờ Independent bình luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm