Vượt ngục bằng đường hầm 15 m ở Bali

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát Indonesia đang truy lùng một người Úc và 3 người nước ngoài khác đã trốn khỏi trại tù Kerobokan ở Bali sau khi đào thành công đường hầm dài 15 m.

Quang cảnh bên ngoài nhà tù Kerobokan khét tiếng /// AFP Quang cảnh bên ngoài nhà tù Kerobokan khét tiếng - AFP
Quang cảnh bên ngoài nhà tù Kerobokan khét tiếng
AFP

Tờ The Guardian ngày 19.6 đưa tin tù nhân người Úc Shaun Davidson đã vượt ngục cùng với một nhóm phạm nhân thông qua đường hầm nằm bên dưới khu khám bệnh của trại giam vào sáng cùng ngày.

Davidson, 33 tuổi, công dân thành phố Perth ở Tây Úc, đã bị kết án 1 năm tù giam ở Kerobokan vào tháng 9 năm ngoái vì tội sử dụng hộ chiếu của người khác.

Vượt ngục bằng đường hầm 15 m ở Bali - ảnh 1
Miệng đường hầm ngập nước
Chụp từ màn hình

Những phạm nhân cùng trốn với Davidson là Dimitar Nikolov Iliev, 43 tuổi, người Bulgaria, thụ án 7 năm tù vì tội rửa tiền; Saye Mohammed Said, 31 tuổi, người Ấn Độ, đang ngồi tù 14 năm do phạm tội liên quan đến ma túy; và người cuối cùng là Tee Kok King, 50 tuổi, người Malaysia, án tù 7 năm rưỡi cũng do liên quan đến buôn bán ma túy.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đường hầm này do nhóm phạm nhân lén lút đào, có kích thước 50x75 cm, kéo dài 15 m bên dưới tường của nhà tù và thông ra con đường bên ngoài Kerobokan.

Ảnh của phạm nhân Davidson và những kẻ trốn trại khác đã nhanh chóng được công bố khắp Bali nhưng đến nay vẫn chưa rõ tông tích của họ.

Vượt ngục bằng đường hầm 15 m ở Bali - ảnh 3
Các phạm nhân tham gia vụ trốn trại táo tợn
Sở Cảnh sát Bali

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm