Xả súng tại Mỹ, ít nhất 11 người thiệt mạng

0 Thanh Niên Online
Giới chức Mỹ thông báo ít nhất 12 người bị bắn và trong đó, 11 người đã thiệt mạng sau vụ xả súng tại một khu giáo đường của người Do Thái ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania ngày 27.10.
Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng /// Ảnh chụp màn hình CNN Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng - Ảnh chụp màn hình CNN
Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng
Ảnh chụp màn hình CNN
Cảnh sát Mỹ đang tập trung lực lượng tại hiện trường một vụ xả súng ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania (Mỹ) ngày 27.10.

"Đang có một vụ xả súng tại Wilkins và Shady. Hãy tránh xa khu vực này. Thông tin chi tiết sẽ được công bố ngay khi có thể", cảnh sát thành phố Pittsburgh thông báo trên Twitter.

Đài truyền hình địa phương KDKA loan tin một tay súng da trắng nã đạn vào những nạn nhân đang cầu nguyện tại một giáo đường Do Thái và người này sau đó đã đầu hàng do trúng đạn của cảnh sát. Theo giới chức, tay súng được xác định là Robert Bowers, 46 tuổi.
Nhà chức trách cũng cho hay ít nhất 11 người thiệt mạng trong vụ việc. Tờ The New York Times dẫn lời bà Erika Strassburger thuộc chính quyền địa phương xác nhận thêm có 3 cảnh sát đã trúng đạn.
Cảnh sát hiện yêu cầu người dân tại khu vực quanh hiện trường ở yên trong nhà trong khi cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm