Xác định danh tính 3 nạn nhân người Việt trong vụ đánh bom ở Ai Cập

1 Thanh Niên Online

Danh tính 3 nạn nhân xấu số gồm ông Trần Hóa Khánh, sinh năm 1961, quê Thanh Hóa; bà Nguyễn Thúy Quỳnh, sinh năm 1962, quê Hà Nội; và anh Nguyễn Trọng Tiến, sinh năm 1989, quê Bình Thuận.

Đại sứ Việt Nam Trần Thành Công cùng cán bộ sứ quán thăm hỏi các nạn nhân của vụ đánh bom /// Bộ Ngoại giao Việt Nam cung cấp Đại sứ Việt Nam Trần Thành Công cùng cán bộ sứ quán thăm hỏi các nạn nhân của vụ đánh bom - Bộ Ngoại giao Việt Nam cung cấp
Đại sứ Việt Nam Trần Thành Công cùng cán bộ sứ quán thăm hỏi các nạn nhân của vụ đánh bom
Bộ Ngoại giao Việt Nam cung cấp
Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã xác định được danh tính 3 nạn nhân thiệt mạng người Việt Nam trên chiếc xe chở khách du lịch bị trúng bom ở tỉnh Giza chiều tối 28.12 (giờ địa phương), theo TTXVN.
Các nạn nhân xấu số gồm ông Trần Hóa Khánh, sinh năm 1961, quê Thanh Hóa; bà Nguyễn Thúy Quỳnh, sinh năm 1962, quê Hà Nội; và anh Nguyễn Trọng Tiến, sinh năm 1989, quê Bình Thuận.
[VIDEO] Vụ đánh bom làm 3 du khách Việt thiệt mạng ở Ai Cập: Tóm tắt trong 1'30“
Lúc xảy ra vụ việc, trên xe có tổng cộng 15 người mang quốc tịch Việt Nam. 12 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, các cơ quan chức năng Ai Cập đã tích cực hỗ trợ cứu chữa các nạn nhân bị thương, trong đó 3 nạn nhân bị thương nặng đã được các bác sĩ phẫu thuật và điều trị tích cực. 9 người còn lại cũng đã được điều trị, hiện đang phục hồi tốt.
Xác định danh tính 3 nạn nhân người Việt trong vụ đánh bom ở Ai Cập - ảnh 1
Xe buýt chở 15 người Việt bị hư hỏng nặng sau khi trúng bom ở Ai Cập
AFP
Trưa 29.12, Bộ Ngoại giao Việt Nam ra thông cáo cực lực lên án vụ đánh bom, đồng thời làm việc với Đại sứ Ai Cập tại Việt Nam để thúc đẩy nhanh chóng các biện pháp hỗ trợ công dân Việt Nam và các gia đình bị ảnh hưởng.
Bộ Ngoại giao tiếp tục chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập theo dõi sát tình hình, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng sở tại hỗ trợ tối đa cho các nạn nhân được điều trị tích cực và đáp ứng các nguyện vọng của gia đình nạn nhân.
 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
472

472

Chúc các bác mau siêu thoát ạ😢😢

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm