Xác định nghi phạm tông chết chủ tiệm làm móng gốc Việt

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát Mỹ cho biết đã xác định được danh tính nghi phạm cán chết bà chủ tiệm làm móng gốc Việt ở thành phố Las Vegas thuộc bang Nevada.
Bà Nguyen (trái) và nghi phạm Whipple  /// Sở Cảnh sát Las Vegas Bà Nguyen (trái) và nghi phạm Whipple - Sở Cảnh sát Las Vegas
Bà Nguyen (trái) và nghi phạm Whipple
Sở Cảnh sát Las Vegas
Kênh WSMV ngày 4.1 đưa tin nghi phạm là Krystal Whipple, 21 tuổi. Tuy nhiên, hiện chưa rõ Whipple đang lẩn trốn ở đâu.
Cảnh sát đang huy động lực lượng truy tìm Whipple, bị nghi là ăn trộm xe và cán chết chủ tiệm làm móng tên Ngoc Nhu Nguyen sau khi không thanh toán hóa đơn 35 USD (hơn 800.000 đồng).
Nữ nghi phạm làm móng tại cửa tiệm Crystal Nails & Spa ở Las Vegas hôm 29.12.2018 nhưng lúc trả tiền thì đưa ra chiếc thẻ tín dụng không sử dụng được.
Sau đó, Whipple ra xe và nói sẽ quay trở lại để trả tiền nhưng thực chất là tính bỏ chạy, theo thông báo của cảnh sát.
Bà Nguyen (51 tuổi) đã chạy lên phía trước đầu xe để chặn nhưng bị Whipple tông và kéo lê khoảng 15 m.
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Cơ quan điều tra cho biết bà Nguyen bị đa chấn thương và đang thụ lý vụ án theo tội giết người.
Hồ sơ tòa án cho thấy Whipple từng bị kết tội ăn cắp xe vào năm 2016. Địa chỉ lưu trú của Whipple được cho là cách tiệm làm móng Crystal Nails & Spa chỉ vài km.
Cảnh sát Ray Spencer nói rằng chiếc xe thuộc sở hữu của một cửa hàng cho thuê và bị lấy trộm 3 tuần trước. Sau vụ việc ngày 29.12, cảnh sát tìm thấy chiếc xe bị bỏ tại một khu căn hộ gần đó vào tối cùng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm