Xe buýt lao xuống rãnh sâu, 9 lính hải quân Pakistan thiệt mạng

0 Thanh Niên Online

Ít nhất 9 binh sĩ thuộc hải quân Pakistan thiệt mạng và 29 người khác bị thương khi xe buýt chở họ gặp lỗi kỹ thuật lao xuống rãnh sâu bên đường hôm nay 26.11.

Chiếc xe buýt chở binh sĩ hải quân Pakistan lao xuống rãnh sâu ngày 26.11 /// Chụp màn hình Dawn Chiếc xe buýt chở binh sĩ hải quân Pakistan lao xuống rãnh sâu ngày 26.11 - Chụp màn hình Dawn
Chiếc xe buýt chở binh sĩ hải quân Pakistan lao xuống rãnh sâu ngày 26.11
Chụp màn hình Dawn
Sự cố xảy ra khi xe buýt chở 38 người đang trên đường chạy từ một căn cứ hải quân ở tỉnh Balochistan, phía tây nam của Pakistan đến thành phố Karachi, thủ phủ tỉnh Sindh, theo Reuters dẫn lời giới chức cho hay. Trong lúc qua khúc cua nguy hiểm, xe buýt bất ngờ gặp lỗi kỹ thuật rồi lao xuống rãnh sâu.

[VIDE0] Nắng nóng kéo dài, 65 người thiệt mạng ở Pakistan

“9 binh sĩ hải quân đã thiệt mạng và 29 người khác, trong đó có nhiều phụ nữ và trẻ em, bị thương trong sự cố”, quan chức địa phương Muhammad Jameel cho Reuters hay. Ông này cho biết thêm tất cả nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện gần đó.
Hồi tháng 9, ít nhất 27 người, trong đó có 10 binh sĩ lục quân Pakistan, đã thiệt mạng khi một chiếc xe buýt đang chạy với vận tốc cao đâm vào một vách đá tại khu vực tây bắc nước này, theo tờ The Express Tribune.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm