Xe của đội cứu hộ Thái Lan rơi xuống vực

2 Thanh Niên Online
Sự cố vừa xảy ra trong đêm 7.7 đối với một nhóm tham gia cứu hộ đội bóng thiếu niên ở hang động Tham Luang Nang Non, khiến 4 người bị thương.
Xe cứu hộ hang động rơi xuống vực /// Chụp từ màn hình Xe cứu hộ hang động rơi xuống vực - Chụp từ màn hình
Xe cứu hộ hang động rơi xuống vực
Chụp từ màn hình
Chiếc xe đi vào khu vực tối, khiến tài xế không am hiểu về khu vực mất lái và rơi xuống vực. Lực lượng cứu hộ từ hang động Tham Luang Nang Non đã được huy động tới hiện trường để ứng cứu. Thông tin ban đầu cho hay trong 4 người bị thương, có một người bị thương nặng và tất cả đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Nhóm người trên tham gia lực lượng cứu 12 thiếu niên và huấn luyện viên mắc kẹt trong hang động. Họ có nhiệm vụ tìm kiếm lối thông gió bên trên hang động. Đây là một trong những phương án mà giới chức đặt ra để giải cứu các nạn nhân trong hang.
[VIDEO] Giải cứu đội bóng Thái Lan: thợ lặn thiệt mạng vì thiếu dưỡng khí
Trước đó, đã xảy ra sự cố chết người đối với một thành viên tự nguyện tham gia vào đội thợ lặn bên trong hang động. Người này là cựu thành viên của đội đặc nhiệm hải quân SEAL Thái Lan tử vong do thiếu dưỡng khí sau khi thực hiện xong nhiệm vụ đặt bình dưỡng khí dọc theo hang để cung cấp cho các nạn nhân mắc kẹt và những người khác tham gia đội giải cứu.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàn Giang

Hoàn Giang

Cầu mong việc cứu các bé thành công và đừng để hy sinh những người tình nguyện nữa. A di đà phật
HN

HN

Cầu mong tất cả mọi việc được thuận lợi, bình an, may mắn để tất cả mọi người sớm được trở về nhà. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawieck (trái) và người đồng cấp Israel Benjamin Netanyahu /// Reuters

Hận nhau vẫn cần nhau

Chuyện giữa Ba Lan và Israel hiện nay cho thấy quan hệ giữa các quốc gia có thể chuyển từ hài hòa thành trắc trở nhanh chóng như thế nào.