Tại cái máy lạnh?

0
Sau trận đấu gặp HA.GL ở vòng 22, kế hoạch di chuyển bằng đường bay từ Pleiku về TP.HCM của CS.Đồng Tháp bất ngờ bị vỡ lở, dù đội đã đặt vé từ trước đó khá lâu. CS.Đồng Tháp điều xe của đội từ TP.HCM lên tận Pleiku để chở cầu thủ về.

Sau trận đấu gặp HA.GL ở vòng 22, kế hoạch di chuyển bằng đường bay từ Pleiku về TP.HCM của CS.Đồng Tháp bất ngờ bị vỡ lở, dù đội đã đặt vé từ trước đó khá lâu. CS.Đồng Tháp điều xe của đội từ TP.HCM lên tận Pleiku để chở cầu thủ về.

Nhưng khi xe rời Gia Lai được gần 100km, hệ thống máy lạnh bất ngờ bị hỏng. Thế là suốt chặng đường kéo dài hơn 12 tiếng sau đó, cầu thủ Đồng Tháp phải cởi trần trùng trục trên xe cho đỡ nóng. Quen đi máy bay, giờ lại phải di chuyển đường bộ trong điều kiện nóng bức suốt chặng đường dài, thể lực cầu thủ CS.Đồng Tháp suy giảm đáng kể để rồi ra sân chạy hụt hơi và nhận trận thua 0-6 trước ĐT.LA.

Chuyện cái máy lạnh hư có phải là nguyên nhân khiến CS.Đồng Tháp thất bại? Người Đồng Tháp vẫn đang đòi hỏi cầu thủ của mình phải ra sân như những chiến binh mỗi khi đá trên sân nhà. Nhưng có mấy ai hiểu cho rằng cầu thủ Đồng Tháp giờ đây đã không còn hoàn toàn đá vì màu cờ sắc áo. Trước trận đấu với XM.Hải Phòng, HLV Phạm Công Lộc không muốn đội sẽ lại thua thêm và ném nỗi đau lên bốn khán đài tràn ngập áo vàng. Càng lo thì ông lại càng rầu rĩ trước thực trạng đội bóng đang ngổn ngang. Mùa giải đã kết thúc tới nơi rồi nhưng chưa một trụ cột hết hạn nào chịu tái ký hợp đồng. Hết lo nội binh ông lại lo đến “ngoại”. Những ngoại binh của CS.Đồng Tháp mùa này đều chơi tốt nhưng bây giờ cũng đã chuẩn bị tư thế sẵn sàng ra đi. Hỏi ông Lộc liệu mùa sau có làm HLV trưởng CS.Đồng Tháp nữa không ông trả lời “chỉ một năm thôi tôi đã già thêm mấy tuổi”. Ông Lộc buồn bã trước thực trạng cứ sau mỗi mùa bóng là CS.Đồng Tháp lại phải đi nhặt nhạnh cầu thủ để làm lại từ đầu...

Trách cầu thủ Đồng Tháp thế nào đây,  khi bóng đá chuyên nghiệp không có chỗ cho một chữ... tình!

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

M.U sẽ thắng Liverpool? /// AFP

Premier League: Làm sao để M.U… thắng Liverpool?

Một trong những trận đấu... dở nhất Premier League mùa này là trận derby Manchester. Và đấy cũng chính là trận đấu đầu tiên nói lên khả năng tranh ngôi vô địch của Man City. Ở đây đang khen, chứ không phải đang chê, HLV Pep Guardiola!