Bảng xếp hạng World Cup 2022: UAE phả hơi nóng lên ngôi đầu tuyển Việt Nam

14 Thanh Niên Online
Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 biến động sau kết quả 2 cặp đấu kết thúc rạng sáng nay. Đáng chú ý, chủ nhà UAE vươn lên hạng nhì, áp sát ngôi đầu của tuyển Việt Nam.
Tuyển UAE (trái) trở lại mạnh mẽ trên bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 /// Ngọc Linh Tuyển UAE (trái) trở lại mạnh mẽ trên bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 - Ngọc Linh
Tuyển UAE (trái) trở lại mạnh mẽ trên bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022
Ngọc Linh
Ưu thế sân nhà cùng thực lực mạnh, tuyển UAE có chiến thắng giòn giã 4-0 đầy thuyết phục trước tuyển Malaysia, qua đó vươn lên hạng nhì với 9 điểm, kém 2 điểm so với đội dẫn đầu là tuyển Việt Nam. Ở bảng G hiện UAE và tuyển Việt Nam mới đấu 5 lượt trận trong khi tuyển Thái Lan, tuyển Malaysia, tuyển Indonesia đã đấu 6 lượt.
Bảng xếp hạng World Cup 2022: UAE phả hơi nóng lên ngôi đầu tuyển Việt Nam  - ảnh 1

Tuyển UAE vươn lên hạng nhì bảng xếp hạng sau chiến thắng ấn tượng trước tuyển Malaysia

Ngọc Linh

Trận thua “muối mặt” trước UAE khiến tuyển Malaysia từ hạng nhì tụt xuống hạng tư khi có cùng 9 điểm với UAE, Thái Lan nhưng kém hiệu số bàn thắng bại. Tuyển Thái Lan cũng bỏ lỡ cơ hội vươn lên cùng điểm với tuyển Việt Nam khi 2 lần dẫn trước nhưng bị tuyển Indonesia cầm hòa 2-2.
Bảng xếp hạng World Cup 2022: UAE phả hơi nóng lên ngôi đầu tuyển Việt Nam  - ảnh 2

Tuyển Thái Lan để Indonesia cầm hòa, lỡ cơ hội so kè ngôi đầu bảng xếp hạng với tuyển Việt Nam

Ngọc Linh

Với tình thế hiện tại, cuộc đua giành ngôi đầu bảng G cùng tấm vé đi tiếp vòng loại thứ 3 World Cup 2022 dự báo hết sức gay cấn, nhiều khả năng phải phân định ở lượt đấu cuối. Ngày 7.6 tới, tuyển Việt Nam quyết thắng tuyển Indonesia để giữ vững ngôi đầu trong khi UAE phải “giải quyết” đối thủ khó chơi là tuyển Thái Lan. Ngoài tấm vé đi tiếp cho ngôi đầu, các đội ở bảng G còn đua tranh tấm vé cho 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất trong tổng cộng 8 bảng đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trên bảng xếp hạng cho các đội hạng nhì có thành tích tốt nhất đến thời điểm ngày 4.6, tuyển UAE đang tạm xếp hạng 5, sau Oman (bảng E), Iraq (bảng C), Li Băng (bảng H), Kuwait (bảng B).
Bảng xếp hạng World Cup 2022: UAE phả hơi nóng lên ngôi đầu tuyển Việt Nam  - ảnh 3

Tuyển Việt Nam quyết thắng Indonesia để giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng

Ngọc Linh

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (tính đến ngày 4.6):
Bảng xếp hạng World Cup 2022: UAE phả hơi nóng lên ngôi đầu tuyển Việt Nam  - ảnh 4
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Gì đâu mà lo, VN cứ tự tin vượt qua Indonesia bất cứ tỷ số nào, nếu UAE thắng tiếp thì họ vẫn xếp sau VN với khoảng cách 2 điểm. Còn giả như họ hoà Thái Lan thì càng cảm ơn "Ông thần hộ mệnh" tuyển VN vì khi đó, 2 đội bị VN đào sâu cách biệt đến 4 điểm và thày trò ông Park Hang seo chỉ còn nhiệm vu duy nhất - thắng tiếp Malaysia là chắc chắn nhất bảng G chung cuộc sớm 1 lượt trận.
Nguyễn Phương

Nguyễn Phương

Tôi đồng ý với bạn...
Truong Mac

Truong Mac

Vòng loại chưa kết thúc thì chưa biết điều gì xảy ra đối với ĐT VN. Nếu các trận còn lại, VN thắng 2, thua 1 thì số điểm có được là 17, còn đối với UAE họ thắng hết 3 trận còn lại thì có được 18 điểm, khi đó VN đứng nhì bảng và như thế thì việc vào được vòng 3 hay không còn phụ thuộc các chỉ số của 8 đội nhì của 8 bảng còn lại. Đó là chưa nói đến VN chỉ thắng 1/3 trận còn lại thì sao ?
3 phản hồi
Phạm Thanh Hà

Phạm Thanh Hà

Việt Nam thắng hết loạt trận còn lại, xếp đầu bảng khỏi phải nghĩ.
Trần Việt

Trần Việt

Nếu sẩy chân , hi vọng tuyển VN sẽ là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất , để giành tấm vé đi tiếp .
Nguyễn Xuân

Nguyễn Xuân

Đồng thời hy vọng các AHBP kiêm HLV OL sẽ lịch sự đôi chút. Mọi người nên nhớ rằng thể lực của VN giờ kém rất nhiều so với trận chung kết Seagame vô địch vừa rồi nhé. UAE thì quá mạnh lại ở nhà, Mã và In thì không còn gì để mất. Không dễ như các HLV ảo giác đâu. Đề nghị báo ghi lời này của tôi để còn nhớ.
Mr.Thịnh

Mr.Thịnh

Mã đá thiếu kết dính và không sắc sảo , thể lực cuối trận quá yếu . Thua không trách ai được . Tuy Nhiên UAE đã cho thấy lột xác thật , nguy hiểm cho Việt Nam ta
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm