Báo chí thế giới 'ớn lạnh' với chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng

8 Thanh Niên Online
Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội đã hứng chịu pha vào bóng thô bạo từ đối thủ (Ngô Hoàng Thịnh, CLB TP.HCM), khiến nhận chấn thương rùng rợn đến ớn lạnh.
Hình ảnh tờ Marca dẫn lại pha bóng Đỗ Hùng Dũng bị Ngô Hoàng Thịnh vào bóng thô bạo khiến bị gãy chân /// Chụp từ clip Hình ảnh tờ Marca dẫn lại pha bóng Đỗ Hùng Dũng bị Ngô Hoàng Thịnh vào bóng thô bạo khiến bị gãy chân - Chụp từ clip
Hình ảnh tờ Marca dẫn lại pha bóng Đỗ Hùng Dũng bị Ngô Hoàng Thịnh vào bóng thô bạo khiến bị gãy chân
Chụp từ clip
Pha bóng kinh hoàng này được tờ Marca dẫn lại từ đoạn clip của báo chí Việt Nam đăng tải qua trận đấu CLB TP.HCM thua CLB Hà Nội 0-3, thuộc vòng 5 giải V-League trên sân Thống Nhất chiều tối ngày 23.3, cùng bình luận: “Hình ảnh cầu thủ Đỗ Hùng Dũng bị đốn ngã gãy chân gây rùng rợn đến ớn lạnh, và gây sốc cả thế giới”.

Xem lại pha bóng rợn người, Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân

Tờ Marca đưa ra đánh giá: “Đỗ Hùng Dũng là cầu thủ chủ chốt của CLB Hà Nội, đội bóng hàng đầu ở giải V-League, và cũng là tuyển thủ rất quan trọng của đội tuyển Việt Nam nhiều năm nay. Tuy nhiên, anh đã phải hứng chịu một pha vào bóng quá thô bạo từ đối thủ, gây sốc cả làng bóng đá Việt Nam”.
Tờ báo có số lượng phát hành lớn ở Tây Ban Nha cũng cho rằng: “Các khán giả và người hâm mộ khắp Việt Nam chứng kiến pha bóng trên sân và qua truyền hình đã đi từ kinh hoàng đến phẫn nộ, chỉ trích kịch liệt người gây ra chấn thương (là cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh) với một tuyển thủ xuất sắc như Đỗ Hùng Dũng.

Hùng Dũng bị Hoàng Thịnh đá gãy chân và bình luận từ báo chí nước ngoài

Chấn thương của Hùng Dũng đã khiến không chỉ CLB Hà Nội bị thiệt hại về lực lượng, mà đội tuyển Việt Nam cũng mất đi một cầu thủ quá xuất sắc và quan trọng bậc nhất ở hàng tiền vệ ngay trước khi chuẩn bị bước vào đợt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE vào tháng 6 tới đây”.
Báo chí thế giới 'ớn lạnh' với chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng - ảnh 1

Tờ Marca đăng tin pha bóng Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương quá rùng rợn đến ớn lạnh

Chụp màn hình

Cũng theo tờ Marca, vắng Đỗ Hùng Dũng - một mắt xích quá then chốt ở giữa sân, sẽ khiến tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề với cơ hội giành suất đi tiếp vào vòng loại thứ 3 tranh vé đến Qatar dự World Cup 2022, cũng như suất vào vòng chung kết Asian Cup 2023.
Không riêng tờ Marca, nhiều tờ báo khác ở nhiều nơi trên thế giới như trang Givemesport Sportbible của Anh cũng đăng tải lại hình ảnh pha bóng Đỗ Hùng Dũng bị Ngô Hoàng Thịnh vào bóng thô bạo khiến bị gãy chân, cùng nhận định: “Đó là một pha vào bóng thô bạo chưa từng thấy!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Hà Huỳnh

Sơn Hà Huỳnh

Chắc Thái Lan, Malaysia, UAE mừng lắm đây
Truong Duong

Truong Duong

Bóng đá Việt nam sao cứ tồn tại chiêu chùi bóng này? Xem bóng đá thế giới chắc không bao giờ thấy, vì thật sự chẳng tác dụng gì, nếu có thì cũng chỉ là bất đắc dĩ khi muốn cản phá bóng mà với không tới thì sẵn đà trượt luôn. Trước đây bóng đá VN có vẻ ca ngợi những pha chùi bóng, xoạc bóng..và thường thì xảy ra ở chốt chặn cuối cùng, ợ đây mới giữa sân mà đã xoạc, chẳng có tác dụng lại còn làm tuyển VN mất đi cầu thủ quan trọng, và cũng có thể ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ khác trong đội tuyển.
Quang Dũng Mai

Quang Dũng Mai

Thế là Ngô Hoàng Thịnh từ cầu thủ bình thường bỗng dưng nổi tiếng . Chúc mừng !
tm***@gmail.com

tm***@gmail.com

Ngô Hoàng Thịnh hãy giải nghệ đi là vừa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm